โตริโน่
vs
คืนวันจันทร์ ที่ 03 พฤษภาคม 2564 – 01:45

ปาร์ม่า

ผังนักเตะที่คาด

3 – 5 – 2

4 – 3 – 3

 
ซิริกู

 
เบรแมร์

 
เอ็นคูลู

 
อิซโซ่

 
อันซัลดี้

 
ลูคิช

 
บาเซลลี่

 
รินคอน

 
ซินโก้

 
เบล็อตติ

 
ซานาเบรีย

 
โกลอมบี้

 
บูซี่

 
บานี่

 
โอโซริโอ

 
เปซเซลล่า

 
แอร์นานี่

 
บรุกมัน

 
คูร์ติช

 
ตราโอเร่

 
คอร์เนลิอุส

 
แชร์วินโญ่

โตริโน่

ดาวิเด้ นิโคล่า เทรนเนอร์ โตริโน่ เกมนี้ไม่มีแข้งบาดเจ็บ แต่ชาด โรลันโด้ มานดราโกร่า กับ ซิโมเน่ แวร์ดี้ ที่ติดโทษแบนไป

เกมนี้มี ซัลวาตอเร่ ซิริกู ลงเฝ้าเสา กองหลัง อาร์มานโด้ อิซโซ่, นิโคล่า เอ็นคูลู และ เกลยซอน เบรแมร์ เป็นสามประสาน มิดฟิลด์ วิลฟรีด ซินโก้, โตมาส รินคอน, ดานิเอเล่ บาเซลลี่, ซาซ่า ลูคิช และ คริสเตียน อันซัลดี้ ทำหน้าที่ให้ อันโตนิโอ ซานาเบรีย กับ อันเดรีย เบล็อตติ เป็นคู่กองหน้า

ปาร์ม่า

โรแบร์โต้ ดาแวร์ซ่า กุนซือ ปาร์ม่า ยังไม่มีแจ้งเพียบทั้ง นิโกลุสซี่ คาวินย่า, ซิโมเน่ ยาโคโปนี, อันเดรีย คอนติ, โรแบร์โต้ อินเกลเซ่, ยาน การาโมห์, วาเลนติน มิไฮล่า, โยชัว เซิร์คซี และ วีล็อง ซีเปรียง แต่พอมีข่าวดีที่ ยูราย คุชก้า ฟิตเป็นตัวเลือกอีกครั้ง

ทีมจะให้ ซิโมเน่ โกลอมบี้ ยืนด่านสุดท้าย กองหลังมี มักซีม บูซี่, มัตเตีย บานี่, ยอร์ดาน โอโซริโอ และ จูเซปเป้ เปซเซลล่า แดนกลางวาง แอร์นานี่, กาสตอน บรุกมัน และ ยัสมิน คูร์ติช เป็นสามประสาน แนวรุก ชาก้า ตราโอเร่ หอกดาวรุ่งลงประสานงานกับ อันเดรียส คอร์เนลิอุส และ แชร์วินโญ่

11 ผู้เล่นตามคาด

โตริโน่ (3-5-2) : ซัลวาตอเร่ ซิริกู – อาร์มานโด้ อิซโซ่, นิโคล่า เอ็นคูลู, เกลยซอน เบรแมร์ – วิลฟรีด ซินโก้, โตมาส รินคอน, ดานิเอเล่ บาเซลลี่, ซาซ่า ลูคิช, คริสเตียน อันซัลดี้ – อันโตนิโอ ซานาเบรีย, อันเดรีย เบล็อตติ

ปาร์ม่า (4-3-3) : ซิโมเน่ โกลอมบี้ – มักซีม บูซี่, มัตเตีย บานี่, ยอร์ดาน โอโซริโอ, จูเซปเป้ เปซเซลล่า – แอร์นานี่, กาสตอน บรุกมัน, ยัสมิน คูร์ติช – ชาก้า ตราโอเร่, อันเดรียส คอร์เนลิอุส, แชร์วินโญ่

สนาม : สตาดิโอ โอลิมปิโก กรานเด้ โตริโน่

ผู้ตัดสิน : จานลูก้า ออเรเลียโน่

ผลงาน โตริโน่ 5 นัดล่าสุด
26/04/2021 โตริโน่ 0 : 2 นาโปลี
22/04/2021 โบโลญญ่า 1 : 1 โตริโน่
18/04/2021 โตริโน่ 3 : 1 โรม่า
11/04/2021 อูดิเนเซ่ 0 : 1 โตริโน่
03/04/2021 โตริโน่ 2 : 2 ยูเวนตุส
ผลงาน ปาร์ม่า 5 นัดล่าสุด
24/04/2021 ปาร์มา 3 : 4 โครโตเน่
22/04/2021 ยูเวนตุส 3 : 1 ปาร์มา
18/04/2021 กายารี่ 4 : 3 ปาร์มา
10/04/2021 ปาร์มา 1 : 3 เอซี มิลาน
03/04/2021 เบเนเวนโต้ 2 : 2 ปาร์มา
สถิติการพบกัน โตริโน่ – ปาร์ม่า
03/01/2021 ปาร์มา 0 : 3 โตริโน่
21/06/2020 โตริโน่ 1 : 1 ปาร์มา
01/10/2019 ปาร์มา 3 : 2 โตริโน่
06/04/2019 ปาร์มา 0 : 0 โตริโน่
10/11/2018 โตริโน่ 1 : 2 ปาร์มา

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. อินเตอร์ มิลาน 25 7 2 14 1 1 11 6 1 45 82
2. อตาลันต้า 20 9 5 11 3 3 9 6 2 39 69
3. ยูเวนตุส 20 9 5 13 2 2 7 7 3 36 69
4. เอซี มิลาน 21 6 7 8 5 5 13 1 2 21 69
5. นาโปลี 21 4 9 11 3 3 10 1 6 36 67
6. ลาซิโอ 20 4 9 12 2 3 8 2 6 11 64
7. โรม่า 16 7 11 11 4 2 5 3 9 5 55
8. ซัสเซาโล่ 14 11 9 6 8 3 8 3 6 5 53
9. ซามพ์โดเรีย 13 6 15 8 2 7 5 4 8 -2 45
10. เวโรน่า 11 9 14 6 4 7 5 5 7 -1 42
11. อูดิเนเซ่ 10 9 15 5 3 9 5 6 6 -7 39
12. โบโลญญ่า 10 9 15 7 5 5 3 4 10 -9 39
13. เจนัว 8 12 14 5 7 5 3 5 9 -12 36
14. ฟิออเรนติน่า 8 11 15 5 6 6 3 5 9 -12 35
15. สเปเซีย 8 10 16 4 6 6 4 4 10 -20 34
16. กายารี่ 8 8 18 5 3 9 3 5 9 -17 32
17. โตริโน่ 6 13 13 2 8 6 4 5 7 -10 31
18. เบเนเวนโต้ 7 10 17 2 6 9 5 4 8 -31 31
19. ปาร์มา 3 11 19 2 5 10 1 6 9 -34 20
20. โครโตเน่ 5 3 26 4 1 12 1 2 14 -43 18

ความน่าจะเป็นของเกม

ต้องการแต้มทั้งคู่เพื่อหนีตกชั้น โตริโน่ เล่นในบ้านช่วงหลังถือว่าฟอร์มดีเลยก่อนจะมาแพ้เกมล่าสุด ด้าน ปาร์ม่า แต้มห่างโซนปลอดภัยเยอะเหลือเกินดูแล้วโอกาสรอดยากจริงๆ เกมนี้มาเล่นแบบไม่มีอะไรจะเสียคงลุยกันเลย วัดกันแล้วเจ้าบ้านน่าจะชนะไปได้มากกว่า

ผลที่คาด

โตริโน่ ชนะ ปาร์ม่า 2-1