โคโลญจน์
vs
คืนวันศุกร์ ที่ 08 พฤศจิกายน 2562 – 02:30

ฮอฟเฟ่นไฮม์

ผังนักเตะที่คาด

4 – 2 – 2 – 2

3 – 3 – 2 – 2

 
ฮอร์น

 
เฮคเตอร์

 
บอร์เนาว์

 
ชิชอส

 
เอซิบูเอ้

 
ชัคห์รี

 
แวร์สเทราท์

 
เชาบ์

 
ชินด์เลอร์

 
เทร็อดเด้

 
เดร็กซ์เลอร์

 
เบามันน์

 
อัคโปกูมา

 
โฟ้กท์

 
ฮึบเนอร์

 
คาเดราเบ็ค

 
กริลลิทส์ช

 
สคอฟ

 
รูดี้

 
ครามาริช

 
โลคาเดีย

 
เบบู

โคโลญจน์ 

โคโลญจน์ ของ อาชิม ไบเออร์ลอร์เซอร์ แพ้รวดตลอด 3 นัดหลังสุดจากทุกรายการ และการเล่นเกมลีกในบ้านฤดูกาลนี้ก็แพ้ถึง 3 จาก 4 นัด

ความพร้อมล่าสุดจะไม่มี คริสเตียน เคลเมนส์, สกอตต์ เบรดี้ และล่าสุดคือ โนอาห์ คัทเทอร์บัค ที่เจ็บทั้งหมด 

โยนาส เฮตเตอร์ จะได้เล่นแบ็กซ้ายแทน คัทเทอร์บัค ส่วนเกมรุกส่ง เควิน ชินด์เลอร์, หลุยส์ เชาบ์ และ โดมินิค เดร็กซ์เลอร์ ลงเล่นร่วมกัน โดยมี ซิโมน เทร็อดเด้ ทำหน้าที่ตัวเป้า

 ฮอฟเฟ่นไฮม์ 

ฮอฟเฟ่นไฮม์ ภายใต้การคุมทีมของ อัลเฟรด ชรอยเดอร์ เค้นฟอร์มเก่งออกมาได้เหลือเชื่อด้วยการชนะ 5 นัดติดจากทุกรายการ และหากชนะนัดนี้จะกระโดดพรวดขึ้นรองจ่าฝูงเลยทีเดียว

ความพร้อมล่าสุดน่าจะได้ อังเดรย์ ครามาริช ตัวรุกคนสำคัญฟิตทันลงเล่น แต่ที่ลงไม่ได้แน่นอนคือ สตีเว่น ซูเบอร์, ฮาวาร์ด นอร์ดท์เวียท และ อีซัค เบลโฟดิล ที่เจ็บทั้งหมด 

ครามาริช จะลงปั้นเกมรุกร่วมกับ เซบาสเตียน รูดี้ ขณะที่คู่กองหน้าใช้ เยอร์เก้น โลคาเดีย กับ อิห์ลาส เบบู

11 ผู้เล่นตามคาด

โคโลญจน์ (4-2-2-2) : ติโม ฮอร์น – คิงส์เล่ย์ เอซิบูเอ้, ราฟาเอล ชิชอส, เซบาสเตียน บอร์เนาว์, โยนาส เฮคเตอร์ – เบียร์เกอร์ แวร์สเทราท์, อัลเยส ชัคห์รี – เควิน ชินด์เลอร์, หลุยส์ เชาบ์, โดมินิค เดร็กซ์เลอร์ – ซิโมน เทร็อดเด้ 

ฮอฟเฟ่นไฮม์ (3-3-2-2) : โอลิเวอร์ เบามันน์ – เควิน อัคโปกูมา, เควิน โฟ้กท์, เบนยามิน ฮึบเนอร์ – พาเวล คาเดราเบ็ค, โฟลเรียน กริลลิทส์ช, โรเบิร์ต สคอฟ – เซบาสเตียน รูดี้, อังเดรย์ ครามาริช – เยอร์เก้น โลคาเดีย, อิห์ลาส เบบู

สนาม : ไรน์เอเนอร์กี้ สตาดิโอน 

ผู้ตัดสิน : โรเบิร์ต แคมป์ก้า

ผลงาน โคโลญจน์ 5 นัดล่าสุด
03/11/2019 ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ 2 : 0 โคโลญจน์
30/10/2019 Saarbrucken 3 : 2 โคโลญจน์
26/10/2019 ไมนซ์ 3 : 1 โคโลญจน์
20/10/2019 โคโลญจน์ 3 : 0 Paderborn
10/10/2019 วิคตอเรีย โคโลญจน์ 0 : 6 โคโลญจน์
ผลงาน ฮอฟเฟ่นไฮม์ 5 นัดล่าสุด
02/11/2019 ฮอฟเฟ่นไฮม์ 3 : 0 Paderborn
30/10/2019 Duisburg 0 : 2 ฮอฟเฟ่นไฮม์
26/10/2019 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 2 : 3 ฮอฟเฟ่นไฮม์
20/10/2019 ฮอฟเฟ่นไฮม์ 2 : 0 ชาลเก้ 04
05/10/2019 บาเยิร์น มิวนิค 1 : 2 ฮอฟเฟ่นไฮม์
สถิติการพบกัน โคโลญจน์ – ฮอฟเฟ่นไฮม์
31/03/2018 ฮอฟเฟ่นไฮม์ 6 : 0 โคโลญจน์
05/11/2017 โคโลญจน์ 0 : 3 ฮอฟเฟ่นไฮม์
22/04/2017 โคโลญจน์ 1 : 1 ฮอฟเฟ่นไฮม์
03/12/2016 ฮอฟเฟ่นไฮม์ 4 : 0 โคโลญจน์
27/10/2016 โคโลญจน์ 2 : 1 ฮอฟเฟ่นไฮม์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 7 1 2 3 1 1 4 0 1 11 22
2. ดอร์ทมุนด์ 5 4 1 4 1 0 1 3 1 12 19
3. ไลป์ซิก 5 3 2 2 2 1 3 1 1 15 18
4. บาเยิร์น มิวนิค 5 3 2 3 1 1 2 2 1 9 18
5. ไฟร์บวร์ก 5 3 2 2 2 1 3 1 1 7 18
6. ชาลเก้ 04 5 3 2 2 2 1 3 1 1 6 18
7. แฟร้งค์เฟิร์ต 5 2 3 4 2 0 1 0 3 6 17
8. โวล์ฟสบวร์ก 4 5 1 2 3 0 2 2 1 3 17
9. ฮอฟเฟ่นไฮม์ 5 2 3 3 0 2 2 2 1 1 17
10. เลเวอร์คูเซ่น 4 3 3 2 3 1 2 0 2 0 15
11. แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 3 2 5 2 0 2 1 2 3 -2 11
12. แวร์เดอร์ เบรเมน 2 5 3 1 2 2 1 3 1 -4 11
13. ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ 3 1 6 2 1 2 1 0 4 -4 10
14. Union Berlin 3 1 6 3 0 3 0 1 3 -5 10
15. ไมนซ์ 3 0 7 2 0 2 1 0 5 -17 9
16. เอาก์สบวร์ก 1 4 5 1 2 2 0 2 3 -12 7
17. โคโลญจน์ 2 1 7 1 0 3 1 1 4 -12 7
18. Paderborn 1 1 8 1 0 4 0 1 4 -14 4
โคโลญจน์ เล่นในบ้านแต่ที่ผ่านมาแพ้เป็นส่วนใหญ่ นัดนี้เจอทีมที่กำลังมาแรงอย่าง ฮอฟเฟ่นไฮม์ ก็ดูแล้วไม่น่าต้านไหว ทีมเยือนมั่นใจและคึกกว่ามาก แถมมีเป้าหมายขึ้นอันดับ 2 อีกต่างหาก เชียร์ฮอฟเฟ่นไฮม์ดีกว่า 
ผลที่คาด : โคโลญจน์ แพ้ ฮอฟเฟ่นไฮม์ 1-2