โครโตเน่
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 17 ตุลาคม 2563 – 01:45

ยูเวนตุส

ผังนักเตะที่คาด

3 – 5 – 2

3 – 4 – 3

 
คอร์ดาซ

 
โกเลมิช

 
มาร์โรเน่

 
มากายาน

 
เรก้า

 
เปตริชโชเน่

 
ชิการินี่

 
เมสซิอาส

 
โมลิน่า

 
ซิมี่

 
ซิลิการ์ดี้

 
บุฟฟ่อน

 
ดานิโล่

 
โบนุชชี่

 
คิเอลลินี่

 
กวาดราโด้

 
อาร์ตูร์

 
เบนตันกูร์

 
ฟราบ็อตต้า

 
คูลูเซฟสกี้

 
โมราต้า

 
เคียซ่า

โครโตเน่

โจวานนี่ สตร็อปป้า นายใหญ่โครโตเน่ ไม่มี ดานิส ดรากุส กับ นิคโกโล่ ซาเนลลาโต้ ที่เจ็บ ด้าน อาห์หมัด เบนาลี่ ต้องเช็กฟิตแต่ได้ เอ็มมานูเอล ริเวียเร่ หายกลับมารวมถึง ฌอง แลมเบิร์ต อีวองส์ พ้นโทษแบน

อเล็กซ์ คอร์ดาซ ทำหน้าที่ผู้รักษาประตู กองหลังวาง ลิซานโดร มากายาน, ลูก้า มาร์โรเน่ และ วลาดิเมียร์ โกเลมิช เป็นสามประสาน กองกลาง ซัลวาตอเร่ โมลิน่า, จูเนียร์ เมสซิอาส, ลูก้า ชิการินี่, ยาโคโป เปตริชโชเน่ และ อาร์คาดิอุส เรก้า ทำหน้าที่ กองหน้า ลูก้า ซิลิการ์ดี้ กับ ซิมี่ ล่าตาขาย

ยูเวนตุส

อันเดรีย ปีร์โล่ เทรนเนอร์ ยูเวนตุส ต้องเสีย คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ดาวยิงตัวเก่งที่ติดเชื้อโควิดมาจากการรับใช้ชาติต้องกักตัว เช่นเดียว เวสตัน แม็คเคนนี่ ที่ตรวจผลเป็นบวกเช่นกัน ด้าน มัทไธส์ เดอ ลิกท์ กับ อเล็กซ์ ซานโดร เจ็บ แต่ได้ อาเดรียง ราบิโอต์ พ้นโทษแบนยกลับมา

เกมนี้จะให้ จานลุยจิ บุฟฟ่อน ลงเฝ้าเสา กองหลังมี ดานิโล่,  เลโอนาร์โด้ โบนุชชี่ และ จอร์โจ้ คิเอลลินี่ เป็นสามประสาน แดนกลาง ฮวน กวาดราโด้, อาร์ตูร์, โรดรีโก้ เบนตันกูร์ และ จานลูก้า ฟราบ็อตต้า คุมเกม แนวรุก เฟเดริโก้ เคียซ่า ตัวใหม่ที่เพิ่งดึงมาจะพร้อมลงเล่นในแนวรุกร่วมกับ เดยัน คูลูเซฟสกี้ และ อัลบาโร่ โมราต้า 

11 ผู้เล่นตามคาด

โครโตเน่ (3-5-2) : อเล็กซ์ คอร์ดาซ – ลิซานโดร มากายาน, ลูก้า มาร์โรเน่, วลาดิเมียร์ โกเลมิช – ซัลวาตอเร่ โมลิน่า, จูเนียร์ เมสซิอาส, ลูก้า ชิการินี่, ยาโคโป เปตริชโชเน่, อาร์คาดิอุส เรก้า – ลูก้า ซิลิการ์ดี้, ซิมี่

ยูเวนตุส (3-4-3) : จานลุยจิ บุฟฟ่อน – ดานิโล่,  เลโอนาร์โด้ โบนุชชี่, จอร์โจ้ คิเอลลินี่ – ฮวน กวาดราโด้, อาร์ตูร์, โรดรีโก้ เบนตันกูร์, จานลูก้า ฟราบ็อตต้า – เดยัน คูลูเซฟสกี้, อัลบาโร่ โมราต้า, เฟเดริโก้ เคียซ่า

สนาม : สตาดิโอ เอซิโอ สกีด้า

ผู้ตัดสิน : ฟรานเชสโก้ โฟร์โน

ผลงาน โครโตเน่ 5 นัดล่าสุด
03/10/2020 ซัสเซาโล่ 4 : 1 โครโตเน่
27/09/2020 โครโตเน่ 0 : 2 เอซี มิลาน
20/09/2020 เจนัว 4 : 1 โครโตเน่
01/08/2020 Trapani 2 : 0 โครโตเน่
28/07/2020 โครโตเน่ 1 : 0 โฟรซิโนเน่
ผลงาน ยูเวนตุส 5 นัดล่าสุด
05/10/2020 ยูเวนตุส 3 : 0 นาโปลี
28/09/2020 โรม่า 2 : 2 ยูเวนตุส
21/09/2020 ยูเวนตุส 3 : 0 ซามพ์โดเรีย
13/09/2020 ยูเวนตุส 5 : 0 Novara
08/08/2020 ยูเวนตุส 2 : 1 โอลิมปิก ลียง
สถิติการพบกัน โครโตเน่ – ยูเวนตุส
19/04/2018 โครโตเน่ 1 : 1 ยูเวนตุส
27/11/2017 ยูเวนตุส 3 : 0 โครโตเน่
21/05/2017 ยูเวนตุส 3 : 0 โครโตเน่
09/02/2017 โครโตเน่ 0 : 2 ยูเวนตุส
17/02/2007 ยูเวนตุส 5 : 0 โครโตเน่

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. อตาลันต้า 3 0 0 1 0 0 2 0 0 8 9
2. เอซี มิลาน 3 0 0 2 0 0 1 0 0 7 9
3. ซัสเซาโล่ 2 1 0 1 1 0 1 0 0 6 7
4. ยูเวนตุส 2 1 0 2 0 0 0 1 0 6 7
5. อินเตอร์ มิลาน 2 1 0 1 0 0 1 1 0 4 7
6. เวโรน่า 2 0 1 2 0 0 0 0 1 3 6
7. เบเนเวนโต้ 2 0 1 1 0 1 1 0 0 -1 6
8. นาโปลี 2 0 1 1 0 0 1 0 1 5 5
9. ลาซิโอ 1 1 1 0 1 1 1 0 0 -1 4
10. โรม่า 1 1 1 0 1 0 1 0 1 -2 4
11. เจนัว 1 0 1 1 0 0 0 0 1 -3 3
12. โบโลญญ่า 1 0 2 1 0 0 0 0 2 0 3
13. ฟิออเรนติน่า 1 0 2 1 0 1 0 0 1 -1 3
14. ซามพ์โดเรีย 1 0 2 0 0 1 1 0 1 -3 3
15. Spezia 1 0 2 0 0 1 1 0 1 -4 3
16. ปาร์มา 1 0 2 1 0 1 0 0 1 -4 3
17. กายารี่ 0 1 2 0 0 1 0 1 1 -5 1
18. โตริโน่ 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -3 0
19. อูดิเนเซ่ 0 0 3 0 0 2 0 0 1 -4 0
20. โครโตเน่ 0 0 3 0 0 1 0 0 2 -8 0

ความน่าจะเป็นของเกม

โครโตเน่ ทีมน้องใหม่แพ้มารวดตั้งแต่เปิดฤดูกาลแถมเกมนี้ต้องมาเจอของแข็งอย่าง ยูเวนตุส แม้ว่าจะขาด คริสเตียโน่ โรนัลโด้ แต่โดยรวมยังเหนือกว่าเยอะ แม้มาเยือนแต่คงไม่พลาดเก็บชัยชนะไปได้ตามเป้า

ผลที่คาด 

โครโตเน่ แพ้ ยูเวนตุส 0-2