แบล็คเบิร์น
vs
คืนวันอังคาร ที่ 14 กันยายน 2564 – 01:45

ฮัลล์

ผังนักเตะที่คาด

4 – 3 – 3

4 – 2 – 3 – 1

 
คามินสกี้

 
พิคเกอริง

 
อายาล่า

 
เลนิแฮน

 
นียามเบ้

 
โรธเวลล์

 
เทรวิส

 
บัคลี่ย์

 
เบรเรตัน

 
โดแลน

 
กัลลาเกอร์

 
อินแกรม

 
คอยล์

 
กรีฟส์

 
สมอลล์วูด

 
เอลเดอร์

 
ด็อคเคอร์ตี้

 
ฮัดเดิลสตัน

 
วิลค์ส

 
มองเคอร์

 
ลูอิส-พ็อทเทอร์

 
มาเจนนิส


แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส

โทนี่ โมว์เบรย์ กุนซือ แบล็คเบิร์น ทำได้แค่เสมอ ลูตัน 2-2 ทั้งที่ขึ้นนำ 2-0 ตั้งแต่ 31 นาที และโดนตีเจ๊าทดเจ็บ
สภาพทีมจะได้ เฮย์เด้น คาร์เตอร์ แบ็กขวาพ้นโทษแบน แต่ก็มี ไรอัน นียามเบ้ กลับมาเป็นตัวหลักในนัดก่อนแล้ว แดนหน้าพร้อมใช้งาน เบน เบรเรตัน ตามเดิม
ฮัลล์ ซิตี้
แกรนท์ แม็คแคนน์ กุนซือ ฮัลล์ พาทีมเสมอ 0-0 สองเกมติดต่อกันแล้ว ล่าสุดบุกไปทำได้ที่บ้าน สวอนซี
สภาพทีมต้องประเมินความฟิต จอร์จ ฮันนีย์แมน นอกนั้นไม่มีปัญหา มัลลิค วิลค์ส ฟิตลงตัวจริงในนัดก่อนไปแล้ว คาดว่าจะพร้อมลุยเหมือนเดิม
11 ผู้เล่นตามคาด
แบล็คเบิร์น (4-3-3) : โธมัส คามินสกี้ – ไรอัน นียามเบ้, ดาร์ราจ เลนิแฮน, ดานี่ อายาล่า, แฮร์รี่ พิคเกอริง – โจ โรธเวลล์, ลูอิส เทรวิส, จอห์น บัคลี่ย์ – แซม กัลลาเกอร์, ไทรีส โดแลน, เบน เบรเรตัน
ฮัลล์ (4-2-3-1) : แม็ตต์ อินแกรม – ลูอิส คอยล์, เจค็อบ กรีฟส์, ริชี่ สมอลล์วูด, คัลลัม เอลเดอร์ – เกร็ก ด็อคเคอร์ตี้, ทอม ฮัดเดิลสตัน – มัลลิค วิลค์ส, จอร์จ มองเคอร์, คีน ลูอิส-พ็อทเทอร์ – จอช มาเจนนิส
สนาม : อีวูด พาร์ค

ผลงาน แบล็คเบิร์น 5 นัดล่าสุด
11/09/2021 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 2 : 2 ลูตัน ทาวน์
28/08/2021 มิดเดิลสโบรห์ 1 : 1 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
21/08/2021 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 1 : 2 เวสต์บรอม
19/08/2021 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 1 : 2 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
14/08/2021 มิลล์วอลล์ 1 : 1 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
ผลงาน ฮัลล์ 5 นัดล่าสุด
11/09/2021 สวอนซี 0 : 0 Hull
28/08/2021 Hull 0 : 0 บอร์มัธ
21/08/2021 ฟูแล่ม 2 : 0 Hull
19/08/2021 Hull 0 : 1 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
14/08/2021 Hull 0 : 3 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
สถิติการพบกัน แบล็คเบิร์น – ฮัลล์
12/02/2020 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 3 : 0 Hull
21/08/2019 Hull 0 : 1 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
26/01/2019 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 3 : 0 Hull
18/08/2018 Hull 0 : 1 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
06/01/2018 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 0 : 1 Hull

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. เวสต์บรอม 4 2 0 2 1 0 2 1 0 7 14
2. ฟูแล่ม 4 1 1 2 1 0 2 0 1 9 13
3. สโต๊ค ซิตี้ 4 1 1 3 0 0 1 1 1 2 13
4. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 3 3 0 1 2 0 2 1 0 6 12
5. บอร์มัธ 3 3 0 1 2 0 2 1 0 6 12
6. โคเวนทรี ซิตี้ 4 0 2 3 0 0 1 0 2 2 12
7. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 3 2 1 1 1 1 2 1 0 6 11
8. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 3 1 2 2 0 1 1 1 1 1 10
9. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 2 3 1 1 1 1 1 2 0 1 9
10. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 2 2 1 1 1 1 1 1 0 3 8
11. บริสตอล ซิตี้ 2 2 2 0 2 1 2 0 1 0 8
12. ลูตัน ทาวน์ 2 2 2 1 1 1 1 1 1 -2 8
13. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 2 1 3 2 0 1 0 1 2 -2 7
14. มิลล์วอลล์ 1 3 2 1 1 1 0 2 1 -2 6
15. มิดเดิลสโบรห์ 1 3 2 1 1 1 0 2 1 -2 6
16. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 1 3 2 0 3 0 1 0 2 -2 6
17. บาร์นสลีย์ 1 3 2 1 1 1 0 2 1 -3 6
18. เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 1 2 3 1 0 2 0 2 1 -2 5
19. แบล็กพูล 1 2 3 1 0 2 0 2 1 -3 5
20. Hull 1 2 3 0 1 2 1 1 1 -3 5
21. สวอนซี 1 2 3 0 2 1 1 0 2 -4 5
22. เร้ดดิ้ง 1 1 4 1 1 1 0 0 3 -6 4
23. ปีเตอร์โบโร่ ยูไนเต็ด 1 1 4 1 1 1 0 0 3 -8 4
24. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 0 1 4 0 0 2 0 1 2 -4 1


แบล็คเบิร์น ทำสองคะแนนหลุดมือในนัดก่อน เจอกับ ฮัลล์ ที่ไปเน้นเกมรับแล้วแบ่งแต้มจาก สวอนซี มาได้ คาดว่าจะมาเล่นเกมเยือนในรูปแบบเดิม แต่คงต้านทานเกมรุกของเจ้าบ้านได้ยาก

ผลที่คาด : แบล็คเบิร์น ชนะ ฮัลล์ 2-1