เวโรน่า
vs
คืนวันศุกร์ ที่ 21 มกราคม 2565 – 02:45

โบโลญญ่า

ผังนักเตะที่คาด

3 – 4 – 2 – 1

3 – 5 – 2

 
มอนติโป

 
เช๊คเครินี่

 
กึนเทอร์

 
คาซาเล่

 
ลาโซวิช

 
เวโลโซ่

 
ทาเมเซ่

 
ฟาราโอนี่

 
คาปรารี่

 
บารัค

 
ซิเมโอเน่

 
สโครุปสกี้

 
โบนิฟาซี่

 
บิงส์

 
เธียเต้ –

 
สคอฟ โอลเซ่น

 
โซเรียโน่

 
โดมิงเกซ

 
สวานเบิร์ก

 
ฮิคกี้

 
ซานโซเน่

 
อาร์เนาโตวิช

         เวโรน่า

         อีกอร์ ทูดอร์ นายหใญ่ เวโรน่า ทำได้เยี่ยมเลยเกมล่าสุดบุกชนะ ซาสซูโอโล่ 4-2 สภาพทีมยังไม่มี มาร์ติน ฮองล่า ไปเล่นบอลแอฟริกัน พาเวล ดาวิโดวิชซ์ เจ็บ ส่วน บอสโก้ ซูตาโล่, อเลสซานโดร เบราร์ดี้, เมิร์ต เซติน และ จานลูก้า ฟราบ็อตต้า กักตัวจากโควิด แต่ได้ อิวาน อิลิช พ้นโทษแบนกลับมา

         ทีมจะวาง ลอเรนโซ่ มอนติโป เฝ้าเสา กองหลังมี นิโกโล่ คาซาเล่, โคราย กึนเทอร์ และ เฟเดริโก้ เช๊คเครินี่ เป็นสามประสาน กองกลาง ดาวิเด้ ฟาราโอนี่, อาเดรียง ทาเมเซ่, มิเกล เวโลโซ่ และ ดาร์โก้ ลาโซวิช ทำเกม อันโตนิน บารัค กับ จานลูก้า คาปรารี่ ทำเกมรุกหลัง โจวานนี่ ซิเมโอเน่ กองหน้าตัวเป้า

         โบโลญญ่า 

         ซินิซ่า มิไฮโลวิช เทรนเนอร์ โบโลญญ่า พ่ายคารังให้กับ นาโปลี 0-2 ทำให้ทีมแพ้มาสองเกมติดต่อกันแล้ว ส่วนทีมไม่มี อดาม่า ซูมาโอโร่ ติดโทษแบน ด้าน คิงสลี่ย์ ไมเคิ่ล กับ เยอร์ดี้ ชูเท่น เจ็บ, อิบราฮิม่า เอ็มบาย กับ มูซ่า บาร์โรว์ ไปเล่นแอฟริกัน เนชั่นส์ คัพ ส่วน เอ็มมานูเอล วินยาโต้, เฟเดริโก้ ซานตานเดร์ และ อิบราฮิม่า เอ็มบาย กักตัวจากโควิด

         ลูคัสซ์ สโครุปสกี้ ยืนผู้รักษาประตู กองหลังวาง เควิน โบนิฟาซี่, หลุยส์ บิงส์ และ อาร์ตูร์ เธียเต้ ยืนสามประสาน มิดฟิลด์ อันเดรียส สคอฟ โอลเซ่น, นิโกลัส โดมิงเกซ, โรแบร์โต้ โซเรียโน่, มัตติอัส สวานเบิร์ก และ อารอน ฮิคกี้ ประสานงาน กองหน้า ริคคาร์โด้ ออร์โซลินี่ ไปล่าตาข่ายกับ มาร์โก อาร์เนาโตวิช

         11 ผู้เล่นตามคาด

         เวโรน่า (3-4-2-1) : ลอเรนโซ่ มอนติโป – นิโกโล่ คาซาเล่, โคราย กึนเทอร์, เฟเดริโก้ เช๊คเครินี่ – ดาวิเด้ ฟาราโอนี่, อาเดรียง ทาเมเซ่, มิเกล เวโลโซ่, ดาร์โก้ ลาโซวิช – อันโตนิน บารัค, จานลูก้า คาปรารี่ – โจวานนี่ ซิเมโอเน่

         โบโลญญ่า (3-5-2) : ลูคัสซ์ สโครุปสกี้ – เควิน โบนิฟาซี่, หลุยส์ บิงส์, อาร์ตูร์ เธียเต้ – อันเดรียส สคอฟ โอลเซ่น, โรแบร์โต้ โซเรียโน่, นิโกลัส โดมิงเกซ, มัตติอัส สวานเบิร์ก, อารอน ฮิคกี้ – นิโกล่า ซานโซเน่, มาร์โก อาร์เนาโตวิช

         สนาม : สตาดิโอ มาร๋ค อันโตนิโอ เบนเตโกดี้

         ผู้ตัดสิน : มัตเตโอ การินโญ่

ผลงาน เวโรน่า 5 นัดล่าสุด
16/01/2022 ซัสเซาโล่ 2 : 4 เวโรน่า
10/01/2022 เวโรน่า 1 : 2 ซาแลร์นิตาน่า
06/01/2022 สเปเซีย 1 : 2 เวโรน่า
23/12/2021 เวโรน่า 1 : 1 ฟิออเรนติน่า
20/12/2021 โตริโน่ 1 : 0 เวโรน่า
ผลงาน โบโลญญ่า 5 นัดล่าสุด
18/01/2022 โบโลญญ่า 0 : 2 นาโปลี
12/01/2022 กายารี่ 2 : 1 โบโลญญ่า
22/12/2021 ซัสเซาโล่ 0 : 3 โบโลญญ่า
19/12/2021 โบโลญญ่า 0 : 2 ยูเวนตุส
12/12/2021 โตริโน่ 2 : 1 โบโลญญ่า
สถิติการพบกัน เวโรน่า – โบโลญญ่า
14/09/2021 โบโลญญ่า 1 : 0 เวโรน่า
18/05/2021 เวโรน่า 2 : 2 โบโลญญ่า
16/01/2021 โบโลญญ่า 1 : 0 เวโรน่า
19/01/2020 โบโลญญ่า 1 : 1 เวโรน่า
26/08/2019 เวโรน่า 1 : 1 โบโลญญ่า

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. อินเตอร์ มิลาน 15 5 1 8 2 0 7 3 1 35 50
2. เอซี มิลาน 15 3 4 7 1 3 8 2 1 22 48
3. นาโปลี 14 4 4 7 1 3 7 3 1 24 46
4. อตาลันต้า 12 6 3 3 4 3 9 2 0 18 42
5. ยูเวนตุส 12 5 5 6 2 3 6 3 2 13 41
6. ฟิออเรนติน่า 11 2 8 7 1 2 4 1 6 11 35
7. โรม่า 11 2 9 7 2 3 4 0 6 8 35
8. ลาซิโอ 10 5 7 6 3 1 4 2 6 7 35
9. โตริโน่ 9 4 8 7 2 2 2 2 6 9 31
10. เวโรน่า 8 6 8 5 2 4 3 4 4 4 30
11. เอ็มโปลี 8 5 9 3 1 7 5 4 2 -8 29
12. ซัสเซาโล่ 7 7 8 3 4 5 4 3 3 1 28
13. โบโลญญ่า 8 3 10 5 1 5 3 2 5 -7 27
14. อูดิเนเซ่ 5 8 8 3 5 3 2 3 5 -5 23
15. สเปเซีย 6 4 12 2 3 5 4 1 7 -19 22
16. ซามพ์โดเรีย 5 5 12 2 3 7 3 2 5 -11 20
17. เวเนเซีย 4 6 11 2 3 6 2 3 5 -19 18
18. กายารี่ 3 7 12 2 4 5 1 3 7 -22 16
19. เจนัว 1 9 12 0 4 6 1 5 6 -25 12
20. ซาแลร์นิตาน่า 3 2 16 1 1 8 2 1 8 -36 10

         ความน่าจะเป็นของเกม

         เวโรน่า กำลังใจมาเต็มเปี่ยมหลังเก็บชัยชนะสวยๆมาในเกมล่าสุด นัดนี้เฝ้าบ้านเจอ โบโลญญ่า ที่แพ้มาสองเกมติด อย่างไรก็ตามเจ้าถิ่นเล่นในบ้านช่วงหลังไม่ดีเลย เกมนี้ทีมเยือนน่าจะมีแต้มกลับบ้านได้

         ผลที่คาด

         เวโรน่า เสมอ โบโลญญ่า 1-1