เวสต์แฮม
vs
คืนวันอังคาร ที่ 15 กันยายน 2563 – 01:30

ชาร์ลตัน

ผังนักเตะที่คาด

4 – 2 – 3 – 1

4 – 3 – 3

 
แรนดอล์ฟ

 
มาซูอาคู

 
อ็อกบอนน่า

 
บัลบูเอน่า

 
จอห์นสัน

 
วิลเชียร์

 
คัลเลน

 
อันแดร์ซอน

 
ลันซินี่

 
ยาร์โมเลนโก้

 
อัลแลร์

 
เอมอส

 
บาร์เกอร์

 
แพร๊ทลี่ย์

 
โอชิลาจา

 
เพอร์ริงตัน

 
วิลเลียมส์

 
ฟอร์สเตอร์-แคสกีย์

 
กิลบีย์

 
มอร์แกน

 
อาเนเก้

 
บอนน์


เวสต์แฮม ยูไนเต็ด

เดวิด มอยส์ กุนซือ เวสต์แฮม เริ่มต้นซีซั่นใหม่ก็เก้าอี้ครุกรุ่นทันที หลังจากเปิดหัวด้วยการแพ้คารัง ลอนดอน สเตเดี้ยม ต่อ นิวคาสเซิ่ล 0-2 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา
สภาพทีมไม่มีปัญหา มอยส์ จะปรับทีมตัวจริงหลายจุด เปิดทางสำรองลงเล่นบ้าง อาทิ ดาร์เรน แรนดอล์ฟ, ฟาเบียน บัลบูเอน่า, เฟลีเป้ อันแดร์สัน, มานูเอล ลันซินี่
ชาร์ลตัน แอธเลติก
ลี โบว์เยอร์ อดีตกองกลางเลือดร้อน ปัจจุบันยังคงคุมทีม ชาร์ลตัน แม้ฤดูกาลที่แล้วพาทีมตกชั้นจากแชมเปี้ยนชิพ ลงสู่ลีกวันก็ตาม โดยเกมแรกซีซั่นใหม่ บุกชนะ ครูว์ 2-0
สภาพทีมจะยังไม่มี ดิลลอน ฟิลลิปส์ ประตูมือหนึ่ง ส่วนตำแหน่งอื่นๆ โบว์เยอร์ จะทำการปรับเปลี่ยนทีมบ้างเล็กน้อย เพื่อเก็บความสดเอาไว้เล่นเกมลีก
11 ผู้เล่นตามคาด
เวสต์แฮม (4-2-3-1) : ดาร์เรน แรนดอล์ฟ – เบน จอห์นสัน, ฟาเบียน บัลบูเอน่า, อังเจโล่ อ็อกบอนน่า, อาร์ตูร์ มาซูอาคู – จอช คัลเลน, แจ็ค วิลเชียร์ – อังเดร ยาร์โมเลนโก้, มานูเอล ลันซินี่, เฟลีเป้ อันแดร์ซอน – เซบาสเตียง อัลแลร์
ชาร์ลตัน (4-3-3) : เบน เอมอส – ชาร์ลี บาร์เกอร์, ดาร์เรน แพร๊ทลี่ย์, อาเดเดจี โอชิลาจา, เบน เพอร์ริงตัน – จอนนี่ วิลเลียมส์, เจค ฟอร์สเตอร์-แคสกีย์, อเล็กซ์ กิลบีย์ – อัลบี้ มอร์แกน, ชุคส์ อาเนเก้, มาคอลี่ย์ บอนน์
สนาม : ลอนดอน สเตเดี้ยม

ผลงาน เวสต์แฮม 5 นัดล่าสุด
13/09/2020 เวสต์แฮม 0 : 2 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
05/09/2020 เวสต์แฮม 3 : 5 บอร์มัธ
29/08/2020 เวสต์แฮม 2 : 1 เบรนท์ฟอร์ด
25/08/2020 วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 1 : 5 เวสต์แฮม
25/08/2020 อิปสวิช ทาวน์ 1 : 4 เวสต์แฮม
ผลงาน ชาร์ลตัน 5 นัดล่าสุด
12/09/2020 Crewe 0 : 2 Charlton
05/09/2020 Swindon 1 : 3 Charlton
01/09/2020 เอเอฟซี วิมเบิลดัน 2 : 1 Charlton
29/08/2020 คริสตัล พาเลซ 3 : 0 Charlton
22/08/2020 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 1 : 1 Charlton
สถิติการพบกัน เวสต์แฮม – ชาร์ลตัน
25/07/2015 Charlton 0 : 0 เวสต์แฮม
24/02/2007 Charlton 4 : 0 เวสต์แฮม
19/08/2006 เวสต์แฮม 3 : 1 Charlton
02/04/2006 เวสต์แฮม 0 : 0 Charlton
31/12/2005 Charlton 2 : 0 เวสต์แฮม


เวสต์แฮม จะปรับทัพส่งสำรองจากเกมแรกลงตัวจริงบ้าง แต่กลับกลายเป็นว่ามีแต่พวกแนวรุกตัวจี๊ดทั้งนั้น จึงถือเป็นโชคร้ายของ ชาร์ลตัน ทีมจากลีกวัน ที่ต้องบุกมาเยือน ลอนดอน สเตเดี้ยม แม้เป็นดาร์บี้แมตช์ก็ตาม

ผลที่คาด : เวสต์แฮม ชนะ ชาร์ลตัน 2-1