เวสต์บรอมวิช
vs
คืนวันอังคาร ที่ 14 กันยายน 2564 – 02:00

ดาร์บี้

ผังนักเตะที่คาด

4 – 3 – 3

4 – 2 – 3 – 1

 
จอห์นสตัน

 
ทาวน์เซนด์

 
บาร์ทลี่ย์

 
อาจายี่

 
เฟอร์ลอง

 
โมแว็ตต์

 
ลิเวอร์มอร์

 
ฟิลลิปส์

 
แกรนท์

 
ฮูกิลล์

 
โรบินสัน

 
รอส

 
เบิร์น

 
จากีลก้า

 
เดวี่ส์

 
ฟอร์ไซธ์

 
ชินนี่

 
เบิร์ด

 
ซิบลี่ย์

 
มอร์ริสัน

 
ลอว์เรนซ์

 
บัลด็อค


เวสต์บรอมวิช อัลเบียน

วาเลเรียง อิสมาแอล กุนซือ เวสต์บรอมวิช สะดุดเสมอ มิลล์วอลล์ 1-1 แต่หนึ่งแต้มเพียงพอส่งขึ้นเป็นจ่าฝูง
สภาพทีมจะไม่มี ดารา โอเช กองหลังบาดเจ็บพักยาว แม็ตต์ คล้าร์ก ก็ยังบาดเจ็บ คาดจะกลับมาเล่นกองหลังสี่คนตามเดิม หลังจากเล่น 3-4-3 ในนัดก่อน
ดาร์บี้ เคาน์ตี้
เวย์น รูนี่ย์ เฮดโค้ช ดาร์บี้ พาทีมบุกแพ้ เบอร์มิงแฮม 0-2 เป็นการแพ้เกมที่ 2 จาก 6 เกมแรก
สภาพทีมยังไม่มี โคลิน คาซิม-ริชาร์ดส์, เจสัน ไนท์, คริสเตียน บีลิค สามตัวหลักบาดเจ็บพักยาว คาดว่า รูนี่ย์ จะไม่เปลี่ยนแปลงทีมมากนักจากเกมที่แล้ว
11 ผู้เล่นตามคาด
เวสต์บรอมวิช (4-3-3) : แซม จอห์นสตัน – ดาร์เนลล์ เฟอร์ลอง, เซมี่ อาจายี่, ไคล์ บาร์ทลี่ย์, คอเนอร์ ทาวน์เซนด์ – แม็ตต์ ฟิลลิปส์, เจค ลิเวอร์มอร์, อเล็กซ์ โมแว็ตต์ – คัลลัม โรบินสัน, จอร์แดน ฮูกิลล์, คาร์ลัน แกรนท์
ดาร์บี้ (4-2-3-1) : เคลเล่ รอส – เนธาน เบิร์น, ฟิล จากีลก้า, เคอร์ติส เดวี่ส์, เคร็ก ฟอร์ไซธ์ – แกรม ชินนี่, แม็กซ์ เบิร์ด – ลูอี้ ซิบลี่ย์, เรเวล มอร์ริสัน, ทอม  – แซม บัลด็อค
สนาม : เดอะ ฮอว์ธอร์นส์

ผลงาน เวสต์บรอมวิช 5 นัดล่าสุด
11/09/2021 เวสต์บรอม 1 : 1 มิลล์วอลล์
29/08/2021 ปีเตอร์โบโร่ ยูไนเต็ด 0 : 1 เวสต์บรอม
26/08/2021 เวสต์บรอม 0 : 6 อาเซนอล
21/08/2021 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 1 : 2 เวสต์บรอม
19/08/2021 เวสต์บรอม 4 : 0 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
ผลงาน ดาร์บี้ 5 นัดล่าสุด
11/09/2021 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 2 : 0 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
28/08/2021 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 1 : 1 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
25/08/2021 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 2 : 1 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
21/08/2021 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 0 : 0 มิดเดิลสโบรห์
19/08/2021 Hull 0 : 1 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
สถิติการพบกัน เวสต์บรอมวิช – ดาร์บี้
08/07/2020 เวสต์บรอม 2 : 0 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
24/08/2019 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 1 : 1 เวสต์บรอม
05/05/2019 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 3 : 1 เวสต์บรอม
25/10/2018 เวสต์บรอม 1 : 4 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
07/01/2017 เวสต์บรอม 1 : 2 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. เวสต์บรอม 4 2 0 2 1 0 2 1 0 7 14
2. ฟูแล่ม 4 1 1 2 1 0 2 0 1 9 13
3. สโต๊ค ซิตี้ 4 1 1 3 0 0 1 1 1 2 13
4. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 3 3 0 1 2 0 2 1 0 6 12
5. บอร์มัธ 3 3 0 1 2 0 2 1 0 6 12
6. โคเวนทรี ซิตี้ 4 0 2 3 0 0 1 0 2 2 12
7. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 3 2 1 1 1 1 2 1 0 6 11
8. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 3 1 2 2 0 1 1 1 1 1 10
9. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 2 3 1 1 1 1 1 2 0 1 9
10. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 2 2 1 1 1 1 1 1 0 3 8
11. บริสตอล ซิตี้ 2 2 2 0 2 1 2 0 1 0 8
12. ลูตัน ทาวน์ 2 2 2 1 1 1 1 1 1 -2 8
13. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 2 1 3 2 0 1 0 1 2 -2 7
14. มิลล์วอลล์ 1 3 2 1 1 1 0 2 1 -2 6
15. มิดเดิลสโบรห์ 1 3 2 1 1 1 0 2 1 -2 6
16. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 1 3 2 0 3 0 1 0 2 -2 6
17. บาร์นสลีย์ 1 3 2 1 1 1 0 2 1 -3 6
18. เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 1 2 3 1 0 2 0 2 1 -2 5
19. แบล็กพูล 1 2 3 1 0 2 0 2 1 -3 5
20. Hull 1 2 3 0 1 2 1 1 1 -3 5
21. สวอนซี 1 2 3 0 2 1 1 0 2 -4 5
22. เร้ดดิ้ง 1 1 4 1 1 1 0 0 3 -6 4
23. ปีเตอร์โบโร่ ยูไนเต็ด 1 1 4 1 1 1 0 0 3 -8 4
24. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 0 1 4 0 0 2 0 1 2 -4 1


เวสต์บรอมวิช จะเน้นเกมรุกมากขึ้นหลังจากสะดุดในบ้านนัดก่อน ขณะที่ ดาร์บี้ คาดว่าจะเล่นเกมรับเต็มตัว เพราะสภาพทีมที่ไม่สมบูรณ์มาตั้งแต่เปิดซีซั่นแล้ว คาดว่าเจ้าบ้านจะเดินหน้าบุกและทีมเยือนคงอุดไม่อยู่

ผลที่คาด : เวสต์บรอมวิช ชนะ ดาร์บี้ 2-0