เลชเช่
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 13 สิงหาคม 2565 – 01:45

อินเตอร์ มิลาน

ผังนักเตะที่คาด

4 – 3 – 3

3 – 5 – 2

 
ฟัลโคเน่

 
กัลโล่

 
บลิน

 
เซติน

 
เกนเดรย์

 
เฮลกาสัน

 
ยูลมันด์

 
บิสโตรวิช

 
ดิ ฟรานเชสโก้

 
ซีเซย์

 
สเตรเฟซซ่า

 
ฮันดาโนวิช

 
สคริเนียร์

 
เดอ ฟราย

 
บาสโตนี่

 
ดุมฟรีส์

 
บาเรลล่า

 
โบรโซวิช

 
ชาลาโนลู

 
โกเซนส์

 
ลูกากู

 
เลาตาโร่

เลชเช่

มาร์โก บาโรนี่ นายใหญ่ เลชเช่ พาทีมเลื่อนชั้นมาในฐานะทีมแชมป์เซเรีย บี โดยเกมนี้ยังต้องลุ้นอาการของ อเลสซานโดร ตูย่า, คาสตริอ็อต เดอร์มากู และ คริสตอฟเฟอร์ อัสคิลด์เซ่น ที่สภาพร่างกายไม่พร้อม

เกมนี้จะมี วลาดิมิโร่ ฟัลโคเน่ เป็นผู้รักษาประตู แนวรับ วาเลนติน เกนเดรย์, เมิร์ต เซติน, อเล็กซิส บลิน และ อันโตนิโอ กัลโล่ ทำหน้าที่ มิดฟิลด์ คริสติยาน บิสโตรวิช, มอร์เท่น ยูลมันด์ และ โธริรร์ โนฮันน์ เฮลกาสัน  คุมเกม กาเบรียล สเตรเฟซซ่า, อัสซาน ซีเซย์ และ เฟเดริโก้ ดิ ฟรานเชสโก้ เป็นสามประสานในแดนหน้า

อินเตอร์ มิลาน

ซิโมเน่ อินซากี้ เทรนเนอร์ อินเตอร์ มิลาน รองแชมป์เก่าเกมนี้ขาดแค่ ดานิโล่ ดัมโบรซิโอ ที่ไม่พร้อมคนเดียว ส่วนที่เหลือสมบูรณ์เต็มที่

กองหน้า โรเมลู ลูกากู ที่ยืมตัวกลับมาอีกครั้งจะล่าตาข่ายร่วมกับ เลาตาโร่ มาร์ตีเนซ ส่วนที่เหลือเป็นแกนหลักจากซีซั่นที่แล้ว เดนเซล ดุมฟรีส์, นิโกโล่ บาเรลล่า, มาร์เซโล่ โบรโซวิช, ฮาคาน ชาลาโนลู และ โรบิน โกเซนส์ ยืนมิดฟิลด์ มิลาน สคริเนียร์, สเตฟาน เดอ ฟราย และ อเลสซานโดร บาสโตนี่ คุมเกมรับ ซาเมียร์ ฮันดาโนวิช เฝ้าเสา

11 ผู้เล่นตามคาด

เวเนเซีย (4-3-3) : วลาดิมิโร่ ฟัลโคเน่ – วาเลนติน เกนเดรย์, เมิร์ต เซติน, อเล็กซิส บลิน, อันโตนิโอ กัลโล่ – คริสติยาน บิสโตรวิช, มอร์เท่น ยูลมันด์, โธริรร์ โนฮันน์ เฮลกาสัน – กาเบรียล สเตรเฟซซ่า, อัสซาน ซีเซย์, เฟเดริโก้ ดิ ฟรานเชสโก้

อินเตอร์ มิลาน (3-5-2) : ซาเมียร์ ฮันดาโนวิช – มิลาน สคริเนียร์, สเตฟาน เดอ ฟราย, อเลสซานโดร บาสโตนี่ – เดนเซล ดุมฟรีส์, นิโกโล่ บาเรลล่า, มาร์เซโล่ โบรโซวิช, ฮาคาน ชาลาโนลู, โรบิน โกเซนส์ – โรเมลู ลูกากู, เลาตาโร่ มาร์ตีเนซ

สนาม : สตาดิโอ โคมูนาเล่ เวีย เดล มาเร่

ผู้ตัดสิน : อเลสซานโดร ปรอนเตร่า

ผลงาน เลชเช่ 5 นัดล่าสุด
06/08/2022 เลชเช 2 : 3 Cittadella
30/07/2022 ปาร์มา 1 : 0 เลชเช
23/07/2022 Virtus Francavilla 0 : 1 เลชเช
13/07/2022 เลชเช 2 : 3 โบคุม
07/05/2022 เลชเช 1 : 0 Pordenone
ผลงาน อินเตอร์ มิลาน 5 นัดล่าสุด
07/08/2022 อินเตอร์ มิลาน 2 : 4 บียาร์เรอัล
31/07/2022 อินเตอร์ มิลาน 2 : 2 โอลิมปิก ลียง
23/07/2022 ล็องส์ 1 : 0 อินเตอร์ มิลาน
17/07/2022 อินเตอร์ มิลาน 2 : 2 โมนาโก
12/07/2022 ลูกาโน 1 : 4 อินเตอร์ มิลาน
สถิติการพบกัน เลชเช่ – อินเตอร์ มิลาน
19/01/2020 เลชเช 1 : 1 อินเตอร์ มิลาน
27/08/2019 อินเตอร์ มิลาน 4 : 0 เลชเช
29/01/2012 เลชเช 1 : 0 อินเตอร์ มิลาน
22/12/2011 อินเตอร์ มิลาน 4 : 1 เลชเช
20/03/2011 อินเตอร์ มิลาน 1 : 0 เลชเช

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. เลชเช 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
2. สเปเซีย 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
3. โบโลญญ่า 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
4. Cremonese 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
5. นาโปลี 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
6. อูดิเนเซ่ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
7. Monza 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
8. ซัสเซาโล่ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
9. ซาแลร์นิตาน่า 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
10. โรม่า 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
11. อินเตอร์ มิลาน 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
12. ยูเวนตุส 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
13. ฟิออเรนติน่า 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
14. เอซี มิลาน 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
15. ซามพ์โดเรีย 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
16. อตาลันต้า 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
17. ลาซิโอ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
18. โตริโน่ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
19. เอ็มโปลี 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
20. เวโรน่า 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0

ความน่าจะเป็นของเกม

เลชเช่ ทีมน้องใหม่เจอกับงานยากตั้งแต่เกมแรกเลยเมื่อมาเจอกับ อินเตอร์ มิลาน รองแชมป์เก่าที่ศักยภาพเหนือกว่าเยอะ เกมนี้เจ้าบ้านคงเน้นรัดกุมเพื่อเก็บแต้มให้ได้ แต่เป็นรองเยอะแบบนี้คงไม่รอด

ผลที่คาด

เลชเช่ แพ้ อินเตอร์ มิลาน 0-2