เรอัล เบติส
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 18 กันยายน 2565 – 23:30

คีโรน่า

ผังนักเตะที่คาด

4 – 2 – 3 – 1

3 – 4 – 2 – 1

 
รุย ซิลวา

 
โมเรโน่

 
เอ็ดการ์

 
เปซเซลล่า

 
รุยบาล

 
คาร์วัลโญ่

 
กีโด้

 
เอ็นรีเก้

 
กานาเลส

 
โรดรี้

 
บอร์ฆา

 
ฆวน การ์ลอส

 
บวยโน่

 
เบร์นาร์โด้

 
ฆวนเป้

 
อาร์เนา

 
อ.การ์เซีย

 
โรเมว

 
มิเกล

 
ไรเนียร์

 
รีเกลเม่

 
กาสเตยาโนส

เรอัล เบติส

มานูเอล หลุยส์ เปเยกรีนี่ ไม่มี นาบิล เฟคีร์, ฆวน มิเกล ฆีเมเนซ โลเปซ ฆวนมี, บิคตอร์ รูอีซ, ยุสซุฟ ซาบาลี กับ บิคตอร์ กามาราซ่า สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ด้าน บอร์ฆา อีเกลเซียส, โรดรีโก้ ซานเชซ โรดรีเกซ โรดรี้, วิลเลียม คาร์วัลโญ่, อเล็กซ์ โมเรโน่ กับเคร์มาน เปซเซลล่า พร้อมคืนทีมตัวจริง ส่วน ลุยซ์ เฟลีเป้, โฮเซ่ อันเดรส กวาร์ดาโด้, วิลเลียน โชเซ่, ฆัวกิน ซานเชซ, ฆวน มีรานด้า หรือ ปอล อากูโอกู จะเป็นสำรอง  

บอร์ฆา อีเกลเซียส จะเล่นหน้าเป้า โดยมี โรดรีโก้ ซานเชซ โรดรีเกซ โรดรี้, เซร์คิโอ กานาเลส, ลุยซ์ เอ็นรีเก้ เดินเกมรุก ขณะที่ กีโด้ โรดรีเกซ จะคุมแดนกลางกับ วิลเลียม คาร์วัลโญ่ ส่วน ไอตอร์ รุยบาล, เคร์มาน เปซเซลล่า, เอ็ดการ์ กอนซาเลซ, อเล็กซ์ โมเรโน่ จะคุมแดนหลัง โดยมี รุย ซิลวา ลงเฝ้าเสา 

คีโรน่า

มิเกล อังเคล ซานเชซ มูนญอซ มิเชล ไม่มี ยานเคล เอร์เรร่า, คริสเตียน สตูอานี่, โรดรีโก้ ซานเชซ โรดรีเกซ โรดรี้, ราม่อน เตร์ราตส์, อีบัน มาร์ติน, ออสการ์ อูเรนญ่า, อิบราฮิม่า เกเบ้ กับ บอร์ฆา การ์เซีย สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ส่วน โตนี่ บีย่า, ซามูเอล ซาอีซ, ยาน กูโต้, บาเลรี่ เฟร์นานเดซ, ฆาเบียร์ เอร์นานเดซ หรือ มานูเอล บาเยโฆ จะเป็นสำรอง 

วาเลนติน กาสเตยาโนส จะเล่นหน้าเป้า โดยมี ไรเนียร์ เชซุส กับ โรดรีโก้ รีเกลเม่ ลงเชื่อมเกมรุก แดนกลางมี อาร์เนา มาร์ตีเนซ, อเล็กซ์ การ์เซีย, โอรีโอล โรเมว, มิเกล กูเตียร์เรซ ลงทำเกม ส่วน ซานติอาโก้ บวยโน่, เบร์นาร์โด้ เอสปีโนซ่า, ฆวนเป้ รามีเรซ จะลงคุมแนวรับ โดยมี ฆวน การ์ลอส มาร์ติน เฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด 

เรอัล เบติส (4-2-3-1) : รุย ซิลวา – ไอตอร์ รุยบาล, เคร์มาน เปซเซลล่า, เอ็ดการ์ กอนซาเลซ, อเล็กซ์ โมเรโน่ – กีโด้ โรดรีเกซ, วิลเลียม คาร์วัลโญ่ – โรดรีโก้ ซานเชซ โรดรีเกซ โรดรี้, เซร์คิโอ กานาเลส, ลุยซ์ เอ็นรีเก้ – บอร์ฆา อีเกลเซียส   

คีโรน่า (3-4-2-1) : ฆวน การ์ลอส มาร์ติน – ซานติอาโก้ บวยโน่, เบร์นาร์โด้ เอสปีโนซ่า, ฆวนเป้ รามีเรซ – อาร์เนา มาร์ตีเนซ, อเล็กซ์ การ์เซีย, โอรีโอล โรเมว, มิเกล กูเตียร์เรซ – ไรเนียร์ เชซุส, โรดรีโก้ รีเกลเม่ – วาเลนติน กาสเตยาโนส

สนาม : เอสตาดิโอ เบนีโต้ บียามาริน, เซบีย่า 

ผู้ตัดสิน : มิเกล อังเคล ออร์ตีซ อารีอาส 

ผลงาน เรอัล เบติส 5 นัดล่าสุด
16/09/2022 เรอัล เบติส 3 : 2 โดโกเรต์ส รัซกราด
12/09/2022 เรอัล เบติส 1 : 0 บียาร์เรอัล
08/09/2022 เอชเจเค เฮลซิงกิ 0 : 2 เรอัล เบติส
03/09/2022 เรอัล มาดริด 2 : 1 เรอัล เบติส
27/08/2022 เรอัล เบติส 1 : 0 โอซาซูน่า
ผลงาน คีโรน่า 5 นัดล่าสุด
10/09/2022 คิโรน่า 2 : 1 เรอัล บายาโดลิด
03/09/2022 มายอร์ก้า 1 : 1 คิโรน่า
27/08/2022 คิโรน่า 0 : 1 เซลต้า บีโก้
23/08/2022 คิโรน่า 3 : 1 เกตาเฟ่
15/08/2022 บาเลนเซีย 1 : 0 คิโรน่า
สถิติการพบกัน เรอัล เบติส – คีโรน่า
20/01/2019 เรอัล เบติส 3 : 2 คิโรน่า
28/09/2018 คิโรน่า 0 : 1 เรอัล เบติส
14/04/2018 คิโรน่า 0 : 1 เรอัล เบติส
26/11/2017 เรอัล เบติส 2 : 2 คิโรน่า
22/02/2015 เรอัล เบติส 2 : 1 คิโรน่า

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บาร์เซโลน่า 5 1 0 2 1 0 3 0 0 17 16
2. เรอัล มาดริด 5 0 0 2 0 0 3 0 0 10 15
3. แอธเลติก บิลเบา 4 1 1 2 1 1 2 0 0 8 13
4. เรอัล เบติส 4 0 1 3 0 0 1 0 1 5 12
5. โอซาซูน่า 4 0 1 3 0 0 1 0 1 4 12
6. บียาร์เรอัล 3 1 1 1 0 0 2 1 1 8 10
7. แอตเลติโก มาดริด 3 1 1 1 0 1 2 1 0 5 10
8. บาเลนเซีย 3 0 3 3 0 1 0 0 2 5 9
9. มายอร์ก้า 2 2 2 1 1 1 1 1 1 -1 8
10. คิโรน่า 2 1 2 2 0 1 0 1 1 1 7
11. ราโย่ บาเยกาโน่ 2 1 3 1 0 1 1 1 2 -1 7
12. เรอัล โซเซียดาด 2 1 2 0 1 1 2 0 1 -2 7
13. เซลต้า บีโก้ 2 1 3 1 1 1 1 0 2 -5 7
14. อัลเมเรีย 1 1 4 1 0 2 0 1 2 -3 4
15. เซบีย่า 1 1 3 0 1 1 1 0 2 -4 4
16. เอสปันญ่อล 1 1 3 0 0 3 1 1 0 -4 4
17. เกตาเฟ่ 1 1 3 1 1 1 0 0 2 -8 4
18. เรอัล บายาโดลิด 1 1 4 1 0 2 0 1 2 -8 4
19. คาดิส 1 0 5 0 0 3 1 0 2 -13 3
20. เอลเช่ 0 1 5 0 1 2 0 0 3 -14 1

ทั้งสองทีมต่างมีปัญหานักเตะบาดเจ็บ แต่ คีโรน่า ได้รับผลกระทบมากกว่าและมีตัวเลือกลงสนามจำกัด ขณะที่ เรอัล เบติส ยังมีขุมกำลังทดแทนเพียงพอ ทีมเบตีโก้ยังทำผลงานช่วงเริ่มต้นซีซั่นนี้ดีโดยเฉพาะเกมในบ้านและน่าจะบดเอาชนะทีมเยือนตามเป้าหมาย 

ผลที่คาด : เรอัล เบติส ชนะ คีโรน่า 3-1