เบอร์มิงแฮม
vs
คืนวันอังคาร ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2564 – 02:00

นอริช

ผังนักเตะที่คาด

4 – 2 – 3 – 1

4 – 2 – 3 – 1

 
เอเธอริดจ์

 
พีเดอร์เซ่น

 
โรเบิร์ตส์

 
ดีน

 
โกแล็ง

 
ซูนิช

 
การ์ดเนอร์

 
เบล่า

 
ซานเชซ

 
ฮาร์เปอร์

 
โฮแกน

 
ครูล

 
แอรอนส์

 
แฮนลี่ย์

 
กิ๊บสัน

 
จานนูลิส

 
สคิปป์

 
แม็คลีน

 
บูเอนเดีย

 
วรานชิช

 
แคนท์เวลล์

 
พุกกี้


เบอร์มิงแฮม ซิตี้

ไอตอร์ การันกา กุนซือ เบอร์มิงแฮม หยุดผลงานย่ำแย่ด้วยการบุกชนะ เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 1-0
สภาพทีมไม่มีปัญหา แดนหน้าพร้อมส่ง สกอตต์ โฮแกน ที่ซัลโวประตูชัยนัดก่อน ลงล่าตาข่ายต่อไป โดยมี เจเรมี่ เบล่า, เรคีม ฮาร์เปอร์ สนับสนุนเกมรุก
นอริช ซิตี้
นอริช ของ ดาเนียล ฟาร์เค่ คว้าชัยชนะต่อเนื่อง เปิดบ้านเชือด ร็อทเธอร์แฮม 1-0 ประตูชัยจาก ทีมู พุกกี้
สภาพทีมยังไม่มี จอร์แดน ฮูกิลล์, มาร์โก สตีเพอร์มันน์, แซม ไบแรม, ไมเคิ่ล แม็คโกเวิร์น แต่ไม่ใช่ปัญหา คาดว่า ฟาร์เค่ จะไม่เปลี่ยนทีมจากนัดก่อน
11 ผู้เล่นตามคาด
เบอร์มิงแฮม (4-2-3-1) : นีล เอเธอริดจ์ – มักซิม โกแล็ง, ฮาร์ลี่ ดีน, มาร์ค โรเบิร์ตส์, คริสเตียน พีเดอร์เซ่น – อีวาน ซูนิช, แกรี่ การ์ดเนอร์ – เจเรมี่ เบล่า, อีวาน ซานเชซ, เรคีม ฮาร์เปอร์ – สกอตต์ โฮแกน
นอริช (4-2-3-1) : ทิม ครูล – แม็กซ์ แอรอนส์, แกรนท์ แฮนลี่ย์, เบน กิ๊บสัน, ดิมิทริออส จานนูลิส – โอลิเวอร์ สคิปป์, เคนนี่ แม็คลีน – เอมิเลียโน่ บูเอนเดีย, มาริโอ วรานชิช, ทอดด์ แคนท์เวลล์ – ทีมู พุกกี้
สนาม : เซนต์ แอนดรูว์ส ทริลเลียน โทรฟี่ สเตเดี้ยม

ผลงาน เบอร์มิงแฮม 5 นัดล่าสุด
20/02/2021 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 0 : 1 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
18/02/2021 มิลล์วอลล์ 2 : 0 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
13/02/2021 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 0 : 1 ลูตัน ทาวน์
06/02/2021 บอร์มัธ 3 : 2 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
03/02/2021 วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 0 : 0 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
ผลงาน นอริช 5 นัดล่าสุด
20/02/2021 นอริช ซิตี้ 1 : 0 โรเธอร์แฮม
18/02/2021 โคเวนทรี ซิตี้ 0 : 2 นอริช ซิตี้
13/02/2021 นอริช ซิตี้ 4 : 1 สโต๊ค ซิตี้
06/02/2021 สวอนซี 2 : 0 นอริช ซิตี้
03/02/2021 มิลล์วอลล์ 0 : 0 นอริช ซิตี้
สถิติการพบกัน เบอร์มิงแฮม – นอริช
21/10/2020 นอริช ซิตี้ 1 : 0 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
19/01/2019 นอริช ซิตี้ 3 : 1 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
04/08/2018 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 2 : 2 นอริช ซิตี้
26/12/2017 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 0 : 2 นอริช ซิตี้
09/09/2017 นอริช ซิตี้ 1 : 0 เบอร์มิงแฮม ซิตี้


เบอร์มิงแฮม ได้สามแต้มสำคัญถีบหนีโซนแดงมาได้ แต่เจองานหนักรออยู่เพราะมีจ่าฝูง นอริช เป็นผู้มาเยือน ด้วยสภาพทีมที่ใช้งานชุดเดิมแล้วกำลังฟอร์มดีต่อเนื่อง จึงน่าจะเป็นสามคะแนนอีกเกมของทีมเยือน

ผลที่คาด : เบอร์มิงแฮม แพ้ นอริช 0-2