เดรสเดน
vs
วันอาทิตย์ ที่ 31 พฤษภาคม 2563 – 18:30

สตุ๊ตการ์ต

ผังนักเตะที่คาด

4 – 2 – 3 – 1

4 – 3 – 2 – 1

 
โบรลล์

 
เลิฟ

 
นิโคลาอู

 
บัลลาส

 
วาห์ลควิสท์

 
เบอร์นิค

 
เปทรัค

 
ดอนโยห์

 
ฮุชบาวเออร์

 
ชมิดท์

 
มาคีน็อค

 
โคเบล

 
สเตนเซล

 
เคมป์ฟ

 
คามินสกี้

 
โมล่า

 
ม็องกาล่า

 
เอ็นโดะ

 
กาสโตร

 
กอนซาเลซ

 
ดิดาวี่

 
โกเมซ

เดรสเดน

มาร์คุส เคาชินสกี้ ไม่มี มาร์โค แทร์รัซซิโน่, ยานนิค มุลเลอร์, แรนส์ฟอร์ด โคนิกสดรอฟเฟอร์ กับ เควิน แอห์เลอร์ส สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ส่วน คริส เลิฟ พร้อมสลับลงสนาม แต่ พาทริค เอแบร์ต, ซาสช่า ฮอร์วาธ, อเล็กซานเดอร์ เยเรเมเยฟฟ์, นิคลาส ครอยเซอร์ หรือ บารีช อาติค ยังเป็นสำรอง

ไซม่อน มาคีน็อค หัวหอกเดนมาร์กจะเล่นหน้าเป้า โดยมี พาทริค ชมิดท์, โจเซฟ ฮุชบาวเออร์, ก็อดส์เวย์ ดอนโยห์ เดินเกมรุก ส่วน ฟลอเรียน บัลลาส กับ ยานนิส นิโคลาอู จะลงคุมแนวรับตามเดิม 

สตุ๊ตการ์ท

เปเยกรีโน่ มาตาราซโซ่ ไม่มี มักซิม อาวูดย่า, เยนส์ กราห์ล, ดาวิด โกรซิงเกอร์ กับ บอร์นา โซซ่า สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ โฮลเกอร์ บาดสตูเบอร์ ติดโทษแบน แต่ ดาเนียล ดิดาวี กับ อาตาคาน คาราซอร์ พ้นโทษแบนหวนคืนสู่ทีม ส่วน มาริโอ โกเมซ, กอนซาโล่ กาสโตร กับ มาร์ก เคมป์ฟ พร้อมสลับลงสนาม 

มาริโอ โกเมซ จะเล่นหน้าเป้า โดยมี นิโกลัส กอนซาเลซ กับ ดาเนียล ดิดาวี เดินเกมรุก ส่วน ปาสกาล สเตนเซล, มาร์ก เคมป์ฟ, มาร์ชิน คามินสกี้, คลินตัน โมล่า จะคุมแดนหลัง

11 ผู้เล่นตามคาด

เดรสเดน (4-2-3-1) : เควิน โบรลล์ – ลีนุส วาห์ลควิสท์, ฟลอเรียน บัลลาส, ยานนิส นิโคลาอู, คริส เลิฟ – ออนเดรย์ เปทรัค, เดนิส เบอร์นิค – พาทริค ชมิดท์, โจเซฟ ฮุชบาวเออร์, ก็อดส์เวย์ ดอนโยห์ – ไซม่อน มาคีน็อค 

สตุ๊ตการ์ท (4-3-2-1) : เกรกอร์ โคเบล – ปาสกาล สเตนเซล, มาร์ก เคมป์ฟ, มาร์ชิน คามินสกี้, คลินตัน โมล่า – โอเรล ม็องกาล่า, วาทารุ เอ็นโดะ, กอนซาโล่ กาสโตร – นิโกลัส กอนซาเลซ, ดาเนียล ดิดาวี – มาริโอ โกเมซ 

สนาม : รูดอล์ฟ ฮาร์บิก สตาดิโอน 

ผลงาน เดรสเดน 5 นัดล่าสุด
08/03/2020 SG Dynamo Dresden 2 : 1 Aue
29/02/2020 Regensburg 1 : 2 SG Dynamo Dresden
22/02/2020 SG Dynamo Dresden 1 : 2 Bochum
15/02/2020 St. Pauli 0 : 0 SG Dynamo Dresden
08/02/2020 SG Dynamo Dresden 2 : 3 Darmstadt
ผลงาน สตุ๊ตการ์ต 5 นัดล่าสุด
29/05/2020 สตุ๊ตการ์ต 3 : 2 ฮัมบูร์ก
24/05/2020 Holstein Kiel 3 : 2 สตุ๊ตการ์ต
17/05/2020 Wehen 2 : 1 สตุ๊ตการ์ต
10/03/2020 สตุ๊ตการ์ต 1 : 1 Arminia Bielefeld
29/02/2020 Greuther Furth 2 : 0 สตุ๊ตการ์ต
สถิติการพบกัน เดรสเดน – สตุ๊ตการ์ต
24/01/2020 สตุ๊ตการ์ต 3 : 1 SG Dynamo Dresden
03/11/2019 สตุ๊ตการ์ต 3 : 1 SG Dynamo Dresden
12/07/2017 สตุ๊ตการ์ต 1 : 2 SG Dynamo Dresden
02/04/2017 สตุ๊ตการ์ต 3 : 3 SG Dynamo Dresden
15/10/2016 SG Dynamo Dresden 5 : 0 สตุ๊ตการ์ต

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. Arminia Bielefeld 15 11 2 6 6 1 9 5 1 27 56
2. สตุ๊ตการ์ต 14 6 8 11 1 2 3 5 6 12 48
3. ฮัมบูร์ก 12 10 6 9 2 2 3 8 4 19 46
4. Heidenheim 12 9 7 8 4 2 4 5 5 6 45
5. Darmstadt 10 13 6 5 9 1 5 4 5 4 43
6. Greuther Furth 10 8 10 7 2 5 3 6 5 2 38
7. Aue 10 8 10 9 3 2 1 5 8 0 38
8. Holstein Kiel 10 8 11 4 5 5 6 3 6 -1 38
9. Bochum 8 12 9 5 7 3 3 5 6 -1 36
10. Sandhausen 8 12 9 5 7 3 3 5 6 -2 36
11. ฮันโนเวอร์ 96 9 9 10 2 8 3 7 1 7 -3 36
12. Regensburg 9 9 11 6 4 4 3 5 7 -6 36
13. St. Pauli 8 11 10 7 5 3 1 6 7 -2 35
14. VfL Osnabruck 8 10 11 5 4 6 3 6 5 -3 34
15. เนิอร์นแบร์ค 7 11 11 3 7 5 4 4 6 -12 32
16. คาร์ลสรูห์ 6 12 11 4 6 5 2 6 6 -11 30
17. Wehen 7 7 14 3 4 7 4 3 7 -13 28
18. SG Dynamo Dresden 6 6 13 5 2 6 1 4 7 -16 24

สตุ๊ตการ์ท ตั้งเป้าบุกมาเก็บชัยชนะเพื่อลุ้นคว้าตั๋วเลื่อนชั้นสู่บุนเดสลีกาโดยอัตโนมัติ ขณะที่ทีมบ๊วย เดรสเดน ทำผลงานดีในช่วงรีสตาร์ทคว้าชัย 2 เกมรวด แต่เกรดบอลยังดูเป็นรองชัดเจน ทีมม้าขาวจะใช้การเล่นที่แน่นอนกว่าบุกมาคว้าชัยตามเป้าหมาย 

ผลที่คาด : เดรสเดน แพ้ สตุ๊ตการ์ท 1-3