เซียร่า
vs
คืนวันพุธ ที่ 15 มิถุนายน 2565 – 05:00

อัตเลติโก มีเนยโร่

ผังนักเตะที่คาด

4 – 3 – 3

4 – 3 – 3

 
ริชาร์ด

 
หลุยส์

 
ลาเซร์ด้า

 
เมสซีอัส

 
ปาไรบา

 
โซบราล

 
กานดีโด้

 
ลินโดโซ่

 
เมนโดซ่า

 
เปโชโต้

 
วีน่า

 
เอแวร์ซอน

 
กูก้า

 
นาธาน

 
อลอนโซ่

 
อาราน่า

 
โอตาวีโอ

 
กาเลเบ้

 
เฟร์นานเดซ

 
อาเดมีร์

 
ฮัลค์

 
เกโน่

เซียร่า

มาร์กินโญส ซานโตส ไม่มี ลุยซ์ โอตาวีโอ, เลโอ ราฟาเอล, เดนตินโญ่ กับ วินิซิอุส โมเรยร่า เดอ ลีม่า สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ บรูโน่ ปาเชโก้ กับ ชูเอา ริคาร์โด้ ติดโทษแบน แต่ โรดรีโก้ ลินโดโซ่ กับ นีโน่ ปาไรบา พ้นโทษแบนหวนคืนสู่ทีม ส่วน มาเธอุส เปโชโต้, วิคตอร์ หลุยส์, เอริก เดอ อาร์รูด้า เซราฟิม หรือ คเลแบร์ บอมฟิม เดอ เชซุส พร้อมสลับลงสนาม 

วินิซิอุส โกเอส บาร์โบซ่า เดอ ซูซ่า วีน่า, มาเธอุส เปโชโต้, สตีเว่น เมนโดซ่า จะลงเล่นแนวรุก แดนกลางมี โรดรีโก้ ลินโดโซ่, ริชาร์ด กานดีโด้, แฟร์นานโด โซบราล ลงทำเกม ส่วน นีโน่ ปาไรบา, เมสซีอัส โรดรีเกส ดา ซิลวา จูเนียร์, กาเบรียล ลาเซร์ด้า, วิคตอร์ หลุยส์ จะคุมแนวรับ โดยมี ริชาร์ด เดอ โอลีเวยร่า ลงเฝ้าเสาแทน ชูเอา ริคาร์โด้  

อัตเลติโก มีเนยโร่ 

อันโตนิโอ โมอาเหม็ด ไม่มี เฟเดรีโก้ ซาราโช่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ อัลลัน โรดรีเกส เดอ ซูซ่า กับ ชาอีร์ โรดรีเกส จูเนียร์ ติดโทษแบน แต่ นาธาน ซิลวา พ้นโทษแบนหวนคืนสู่ทีม ด้าน อาเดมีร์ ดา ซิลวา, โอตาวีโอ เอ็นรีเก้ ปาสซอส ซานโตส, กาเลเบ้ กอนซัลเวส หรือ รูเบน อันโตนิโอ ดีอาส พร้อมสลับลงสนาม แต่ เอดูอาร์โด้ วาร์กาส จะเริ่มต้นด้วยการเป็นสำรอง  

อาเดมีร์ ดา ซิลวา, จิวานิลโด้ วิเอยร่า เดอ ซูซ่า ฮัลค์, มาร์กอส ดา ซิลวา ฟรานซ่า เกโน่ จะลงเล่นแนวรุก แดนกลางมี โอตาวีโอ เอ็นรีเก้ ปาสซอส ซานโตส, กาเลเบ้ กอนซัลเวส, อิ๊กนาซิโอ เฟร์นานเดซ ลงทำเกม ส่วน เคลาดิโอ โรดรีเกส โกเมส กูก้า, นาธาน ซิลวา, จูเนียร์ อลอนโซ่, กิลแยร์เม่ อาราน่า จะลงคุมแนวรับ โดยมี เอแวร์ซอน เฟลีเป้ มาร์เกส ปีเรส เฝ้าเสา   

11 ผู้เล่นตามคาด

เซียร่า (4-3-3) : ริชาร์ด เดอ โอลีเวยร่า – นีโน่ ปาไรบา, เมสซีอัส โรดรีเกส ดา ซิลวา จูเนียร์, กาเบรียล ลาเซร์ด้า, วิคตอร์ หลุยส์ – โรดรีโก้ ลินโดโซ่, ริชาร์ด กานดีโด้, แฟร์นานโด โซบราล – วินิซิอุส โกเอส บาร์โบซ่า เดอ ซูซ่า วีน่า, มาเธอุส เปโชโต้, สตีเว่น เมนโดซ่า 

อัตเลติโก มีเนยโร่ (4-3-3) : เอแวร์ซอน เฟลีเป้ มาร์เกส ปีเรส – เคลาดิโอ โรดรีเกส โกเมส กูก้า, นาธาน ซิลวา, จูเนียร์ อลอนโซ่, กิลแยร์เม่ อาราน่า – โอตาวีโอ เอ็นรีเก้ ปาสซอส ซานโตส, กาเลเบ้ กอนซัลเวส, อิ๊กนาซิโอ เฟร์นานเดซ – อาเดมีร์ ดา ซิลวา, จิวานิลโด้ วิเอยร่า เดอ ซูซ่า ฮัลค์, มาร์กอส ดา ซิลวา ฟรานซ่า เกโน่

สนาม : เอสตาดิโอ โกแวร์นาดอร์ อาเดราลโด้ กาสเตโล่ 

ผลงาน เซียร่า 5 นัดล่าสุด
13/06/2022 Goias 1 : 1 Ceara
09/06/2022 America MG 0 : 2 Ceara
05/06/2022 Ceara 1 : 1 Coritiba
02/06/2022 Fortaleza 0 : 1 Ceara
29/05/2022 Sao Paulo 2 : 2 Ceara
ผลงาน อัตเลติโก มีเนยโร่ 5 นัดล่าสุด
12/06/2022 Atletico-MG 1 : 1 Santos
09/06/2022 Fluminense 5 : 3 Atletico-MG
06/06/2022 พัลไมรัส 0 : 0 Atletico-MG
30/05/2022 Atletico-MG 2 : 1 Avai
26/05/2022 Atletico-MG 1 : 2 Deportes Tolima
สถิติการพบกัน เซียร่า – อัตเลติโก มีเนยโร่
10/10/2021 Atletico-MG 3 : 1 Ceara
25/06/2021 Ceara 2 : 1 Atletico-MG
23/11/2020 Ceara 2 : 2 Atletico-MG
16/08/2020 Atletico-MG 2 : 0 Ceara
30/09/2019 Atletico-MG 2 : 1 Ceara

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. พัลไมรัส 6 4 1 3 2 1 3 2 0 14 22
2. Corinthians 6 3 2 3 2 0 3 1 2 6 21
3. Sao Paulo 4 6 1 4 1 0 0 5 1 5 18
4. Internacional 4 6 1 2 3 0 2 3 1 4 18
5. Atletico-MG 4 5 2 3 2 1 1 3 1 3 17
6. Athletico-PR 5 1 4 3 1 1 2 0 3 -1 16
7. Coritiba 4 3 4 4 1 1 0 2 3 0 15
8. Fluminense 4 2 5 2 1 3 2 1 2 -1 14
9. America MG 4 2 5 3 1 1 1 1 4 -2 14
10. Santos 3 5 3 3 2 1 0 3 2 4 14
11. Bragantino 3 5 3 2 2 2 1 3 1 1 14
12. Ceara 3 5 3 0 2 2 3 3 1 0 14
13. Goias 3 5 3 1 4 0 2 1 3 -2 14
14. Atletico GO 3 4 4 2 2 2 1 2 2 -3 13
15. ฟลาเมงโก 3 3 5 2 1 2 1 2 3 -2 12
16. Botafogo RJ 3 3 4 1 1 2 2 2 2 -3 12
17. Cuiaba 3 3 5 1 3 2 2 0 3 -4 12
18. Avai 3 2 5 3 1 1 0 1 4 -4 11
19. Juventude 2 4 5 1 2 3 1 2 2 -9 10
20. Fortaleza 1 3 6 0 3 3 1 0 3 -6 6

เซียร่า เล่นเหนียวแน่นพอตัวและไม่แพ้ตลอด 7 เกมที่ผ่านมา ขณะเดียวกัน อัตเลติโก มีเนยโร่ ทำผลงานในช่วงเริ่มต้นซีซั่นนี้ไม่ดีนักโดยเฉพาะเกมนอกบ้าน เกมนี้ยังมาเยือนด้วยสภาพไม่สมบูรณ์ด้วยจึงอาจทำได้แค่บุกมาแบ่งแต้ม 

ผลที่คาด : เซียร่า เสมอ อัตเลติโก มีเนยโร่ 1-1