เซาธ์แฮมป์ตัน
vs
คืนวันพุธ ที่ 16 กันยายน 2563 – 01:45

เบรนท์ฟอร์ด

ผังนักเตะที่คาด

4 – 4 – 2

4 – 3 – 3

 
ฟอร์สเตอร์

 
โวกิ้นส์

 
เวสเตอร์การ์ด

 
ซาลิซู

 
วาเลอรี่

 
บูฟาล

 
ซิมส์

 
วอร์ด-เพราส์

 
เฌเนโป

 
ลอง

 
โอบาเฟมี่

 
แดเนียลส์

 
ดัลส์การ์ด

 
ยานส์สัน

 
พินน็อค

 
เฮนรี่

 
มาร์กอนเดส

 
นอร์การ์ด

 
ดาซิลวา

 
เอ็มเบวโม่

 
โทนี่ย์

 
โฟซู-เฮนรี่

    เซาธ์แฮมป์ตัน

    นักบุญ ออกสตาร์ทซีซั่นใหม่ไม่ดีเลย เมื่อออกไปแพ้ให้กับ คริสตัล พาเลซ 0-1 ในเกมพรีเมียร์ลีก

    ราล์ฟ ฮาเซนฮุทเทิ่ล กุนซือชาวออสเตรีย ก็คงเลือกที่จะปรับทีม โดยเหลือแกนหลักเพียงบางรายเอาไว้ และอาจเป็นนัดประเดิมของ โมฮัมเหม็ด ซาลิซู กองหลังคนใหม่ด้วย

    ในรายของ สจ๊วร์ต อาร์มสตรอง ยังคงอยู่ในช่วงรักษาอาการบาดเจ็บ ขณะที ยาน เบดนาเร็ค ซึ่งเดี้ยงมาจากนัดล่าสุด แม้อาการไม่น่าห่วง แต่ก็คงไม่เสี่ยงใช้งาน

    เบรนท์ฟอร์ด

    ทีมจากแชมเปี้ยนชิพ ที่อกหักจากเกมเพลย์ออฟเลื่อนชั้นเมื่อฤดูกาลที่แล้วออกสตาร์ทซีซั่นนี้นัดแรกก็ออกไปแพ้ให้กับ เบอร์มิงแฮม 0-1

    โธมัส แฟร้งค์ กุนซือชาวเดนมาร์กไม่น่าจะใช้งาน ซาอิด เบนราห์มา ปีกซูเปอร์สตาร์ของทีม เนื่องจากกำลังได้รับความสนใจจากสโมสรในพรีเมียร์ลีก และอาจมีการย้ายทีมเกิดขึ้น

    นอกจากนี้ ดาบิด รายา ผู้รักษาประตูที่มีข่าวพัวพันกับ อาร์เซน่อล ก็ยังต้องรอประเมินความพร้อมด้วย เช่นเดียวกับ มาธิอัส เยนเซ่น ที่มีอาการบาดเจ็บมาก่อนหน้านี้

    11 ตัวจริงตามคาด

    เซาธ์แฮมป์ตัน (4-4-2) : เฟรเซอร์ ฟอร์สเตอร์ – ยัน วาเลอรี่, โมฮัมเหม็ด ซาลิซู, ยานนิก เวสเตอร์การ์ด, เจค โวกิ้นส์ – มุสซ่า เฌเนโป, เจมส์ วอร์ด เพราส์, จอช ซิมส์, โซฟิยาน บูฟาล – ไมเคิ่ล โอบาเฟมี่, เชน ลอง

    เบรนท์ฟอร์ด (4-3-3) : ลุค แดเนียลส์ – เฮนริค ดัลส์การ์ด, ปอนตุส ยานส์สัน, อีธาน พินน็อค, ริโก้ เฮนรี่ – เอมิเลียโน่ มาร์กอนเดส, คริสเตียน นอร์การ์ด, จอช ดาซิลวา – ไบรอัน เอ็มเบวโม่, อีวาน โทนี่ย์, ทาริก โฟซู เฮนรี่

    ผู้ตัดสิน : จอห์น บรู๊คส์

ผลงาน เซาธ์แฮมป์ตัน 5 นัดล่าสุด
12/09/2020 คริสตัล พาเลซ 1 : 0 เซาแธมป์ตัน
26/07/2020 เซาแธมป์ตัน 3 : 1 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
19/07/2020 บอร์มัธ 0 : 2 เซาแธมป์ตัน
17/07/2020 เซาแธมป์ตัน 1 : 1 ไบรท์ตัน
14/07/2020 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 2 : 2 เซาแธมป์ตัน
ผลงาน เบรนท์ฟอร์ด 5 นัดล่าสุด
12/09/2020 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 1 : 0 เบรนท์ฟอร์ด
06/09/2020 เบรนท์ฟอร์ด 2 : 1 วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส
01/09/2020 เบรนท์ฟอร์ด 2 : 2 อ็อกซ์ฟอร์ด ยูไนเต็ด
29/08/2020 เวสต์แฮม 2 : 1 เบรนท์ฟอร์ด
26/08/2020 เบรนท์ฟอร์ด 3 : 0 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
สถิติการพบกัน เซาธ์แฮมป์ตัน – เบรนท์ฟอร์ด
22/07/2017 เบรนท์ฟอร์ด 2 : 2 เซาแธมป์ตัน
30/04/2011 เบรนท์ฟอร์ด 0 : 3 เซาแธมป์ตัน
11/12/2010 เซาแธมป์ตัน 0 : 2 เบรนท์ฟอร์ด
27/01/2010 เบรนท์ฟอร์ด 1 : 1 เซาแธมป์ตัน
22/08/2009 เซาแธมป์ตัน 1 : 1 เบรนท์ฟอร์ด

    เซาธ์แฮมป์ตัน แพ้มาในนัดที่แล้ว เกมนี้อาจปรับทีมเยอะ แต่ เบรนท์ฟอร์ด ช่วงนี้กำลังมีปัญหา แกนหลักหายหน้าไปเกือบหมด โดยเฉพาะดาวดังอย่าง โอลลี่ วัตกิ้นส์ ที่ถูกขายไปแล้ว เชื่อว่า นักบุญ ที่แม้จะเปลี่ยนทีมก็ยังดีกว่า และมีดีพอที่จะบดเอาชนะได้

    ผลที่คาด

    เซาธ์แฮมป์ตัน ชนะ เบรนท์ฟอร์ด 1-0