ฮัมบูร์ก
vs
คืนวันศุกร์ ที่ 21 มกราคม 2565 – 00:30

ซังต์ เพาลี

ผังนักเตะที่คาด

4 – 1 – 2 – 3

4 – 1 – 2 – 1 – 2

 
แฟร์นานเดซ

 
มูไฮม์

 
ชอนเลา

 
วุชโกวิช

 
เฮเออร์

 
เมฟเฟิร์ต

 
คิตเทิ่ล

 
ไรส์

 
อาลีดู

 
กลัตเซล

 
ยัตต้า

 
วาซิล

 
ซานเดอร์

 
เมดิช

 
ลอว์เรนซ์

 
ปาการาด้า

 
สมิธ

 
เบ็คเกอร์

 
ฮาร์เทิ่ล

 
เออร์ไวน์

 
บวร์กสตัลเลอร์

 
อเมนยีโด้

ฮัมบูร์ก

ทิม วอลเตอร์ ไม่มี สเตฟาน อัมโบรซิอุส, โธมัส ดอยล์, ทิม เลโบลด์, เลโอ อ็อปเปอร์มันน์, มักซิมิเลียน โรห์ร, อันส์ซี่ ซูโฮเน่น, โยช่า วาโญมัน กับ ทอม มิคเคล สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ บาเกรี่ ยัตต้า พร้อมสลับลงเล่นแทน มานูเอล วินต์เชเมอร์ ด้าน ดาวิด คินซอมบี้, ยาน ยาเมราห์ หรือ มิคเคล เคาฟ์มันน์ พร้อมสอดแทรกลงสนามเช่นกัน 

บาเกรี่ ยัตต้า, โรเบิร์ต กลัตเซล, ฟาริด อาลีดู จะลงเล่นแนวรุก แดนกลางมี ลูโดวิต ไรส์, โยนาส เมฟเฟิร์ต, ซอนนี่ คิตเทิ่ล ลงทำเกม ส่วน โมริตซ์ เฮเออร์, มาริโอ วุชโกวิช, เซบาสเตียน ชอนเลา, มิโร มูไฮม์ จะลงคุมแนวรับ โดยมี ดาเนียล แฟร์นานเดซ เฝ้าเสา 

ซังต์ เพาลี

ติโม ชูลท์ซ ไม่มี คริสโตเฟอร์ อเววอร์, ยาคุบ เบดนาร์ซิค, พาร์ค ยี-ย็อง, ฟรานซ์ ร็อกโกว์ กับ ยานเนส เวียคฮอฟฟ์ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ อีกอร์ มาตาโนวิช ติดเชื้อ 'โควิด-19' ด้าน ซีม่อน มาคีน็อค หรือ มักซิมิเลียน ดิตต์เก้น มีโอกาสสอดแทรกลงสนาม ส่วน เซบาสเตียน โอลส์สัน, หลุยส์ กอร์เดส, ลูคัส ดาสช์เนอร์, มาร์วิน นอลล์, รีโก้ เบนาเตลลี่ หรือ คริสโตเฟอร์ บุชท์มันน์ จะเป็นสำรอง 

เอเตียนน์ อเมนยีโด้ จะลงเล่นกองหน้าคู่ กีโด้ บวร์กสตัลเลอร์ แดนกลางมี เอริก สมิธ, แจ็คสัน เออร์ไวน์, มาร์เซล ฮาร์เทิ่ล, ฟินน์ โอเล่ เบ็คเกอร์ ลงทำเกม ส่วน ลูก้า ซานเดอร์, ยาคอฟ เมดิช, เจมส์ ลอว์เรนซ์, เลิร์ต ปาการาด้า จะลงคุมแนวรับ โดยมี นิโกล่า วาซิล เฝ้าเสา

11 ผู้เล่นตามคาด

ฮัมบูร์ก (4-1-2-3) : ดาเนียล แฟร์นานเดซ – โมริตซ์ เฮเออร์, มาริโอ วุชโกวิช, เซบาสเตียน ชอนเลา, มิโร มูไฮม์ – โยนาส เมฟเฟิร์ต – ลูโดวิต ไรส์, ซอนนี่ คิตเทิ่ล – บาเกรี่ ยัตต้า, โรเบิร์ต กลัตเซล, ฟาริด อาลีดู

ซังต์ เพาลี (4-1-2-1-2) : นิโกล่า วาซิล – ลูก้า ซานเดอร์, ยาคอฟ เมดิช, เจมส์ ลอว์เรนซ์, เลิร์ต ปาการาด้า – เอริก สมิธ – ฟินน์ โอเล่ เบ็คเกอร์, มาร์เซล ฮาร์เทิ่ล – แจ็คสัน เออร์ไวน์ – กีโด้ บวร์กสตัลเลอร์, เอเตียนน์ อเมนยีโด้  

สนาม : โฟล์คส์ปาร์ค สตาดิโอน 

ผลงาน ฮัมบูร์ก 5 นัดล่าสุด
19/01/2022 โคโลญจน์ 1 : 2 ฮัมบูร์ก
15/01/2022 SG Dynamo Dresden 1 : 1 ฮัมบูร์ก
19/12/2021 ฮัมบูร์ก 1 : 1 ชาลเก้ 04
12/12/2021 ฮัมบูร์ก 3 : 0 Hansa Rostock
05/12/2021 ฮันโนเวอร์ 96 1 : 0 ฮัมบูร์ก
ผลงาน ซังต์ เพาลี 5 นัดล่าสุด
19/01/2022 St. Pauli 2 : 1 ดอร์ทมุนด์
15/01/2022 St. Pauli 2 : 2 Aue
18/12/2021 โฮลสไตน์ คีล 3 : 0 St. Pauli
12/12/2021 ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ 1 : 1 St. Pauli
05/12/2021 St. Pauli 2 : 1 ชาลเก้ 04
สถิติการพบกัน ฮัมบูร์ก – ซังต์ เพาลี
13/08/2021 St. Pauli 3 : 2 ฮัมบูร์ก
02/03/2021 St. Pauli 1 : 0 ฮัมบูร์ก
31/10/2020 ฮัมบูร์ก 2 : 2 St. Pauli
22/02/2020 ฮัมบูร์ก 0 : 2 St. Pauli
17/09/2019 St. Pauli 2 : 0 ฮัมบูร์ก

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. St. Pauli 11 4 4 8 1 0 3 3 4 14 37
2. Darmstadt 11 3 5 6 1 2 5 2 3 21 36
3. แวร์เดอร์ เบรเมน 9 5 5 4 3 2 5 2 3 10 32
4. ฮัมบูร์ก 7 10 2 4 6 0 3 4 2 13 31
5. ชาลเก้ 04 9 3 6 5 1 3 4 2 3 11 30
6. พาเดอร์บอร์น 8 6 5 2 3 5 6 3 0 11 30
7. เนิอร์นแบร์ค 8 6 5 5 2 3 3 4 2 5 30
8. Heidenheim 9 3 6 5 3 1 4 0 5 -1 30
9. Regensburg 8 4 6 5 2 3 3 2 3 7 28
10. Karlsruher SC 6 8 5 4 4 2 2 4 3 3 26
11. SG Dynamo Dresden 7 2 10 5 1 3 2 1 7 -5 23
12. ฮันโนเวอร์ 96 6 5 8 3 2 4 3 3 4 -12 23
13. โฮลสไตน์ คีล 5 6 7 4 2 4 1 4 3 -7 21
14. ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ 5 5 9 1 4 4 4 1 5 -5 20
15. Hansa Rostock 5 5 9 2 2 5 3 3 4 -11 20
16. Sandhausen 4 5 9 0 3 5 4 2 4 -16 17
17. Aue 3 6 10 2 2 6 1 4 4 -15 15
18. Ingolstadt 2 4 12 1 3 5 1 1 7 -23 10

ความสดของ ฮัมบูร์ก เป็นรองหลังการลงเล่น 120 นาทีในเกมยิงเป้าชนะ โคโลญจน์ เมื่อวันอังคาร ขณะเดียวกัน ซังต์ เพาลี มาเยือนด้วยความมั่นใจเต็มพิกัดหลังการโค่นแชมป์เก่า ดอร์ทมุนด์ ตกรอบ เดเอฟเบ โพคาล เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา ทีมเยือนจึงน่าจะบุกมาสู้ได้แบบไม่เป็นรองและมีโอกาสยันเสมอเป็นอย่างน้อย 

ผลที่คาด : ฮัมบูร์ก เสมอ ซังต์ เพาลี 1-1