ฮันโนเวอร์ 96
vs
คืนวันพุธ ที่ 03 มิถุนายน 2563 – 23:30

เดรสเดน

ผังนักเตะที่คาด

4 – 2 – 2 – 2

4 – 2 – 3 – 1

 
ซีเลอร์

 
ฮอร์น

 
เอเลซ

 
ฟรานเค่

 
ยุงก์

 
อันตอน

 
ไกเซอร์

 
ฮารางูชิ

 
ไมน่า

 
ทอยเชิร์ต

 
เวย์ดานด์ท

 
โบรลล์

 
วาห์ลควิสท์

 
บัลลาส

 
นิโคลาอู

 
เลิฟ

 
เอแบร์ต

 
เบอร์นิค

 
ชมิดท์

 
แทร์ราซซีโน่

 
ดอนโยห์

 
มาคีน็อค

ฮันโนเวอร์ 

เคนาน โคชัค ไม่มี มาร์วิน บาคาลอร์ซ, จัสติน ไนส์, มัทธีอัส ออสเตอร์โซเล็ค, เซบาสเตียน โซโต้ กับ นิคลาส ทาร์นาต สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ แต่ วัลเดมาร์ อันตอน พ้นโทษแบนหวนคืนสู่ทีม ส่วน เฮนดริค เวย์ดานด์ท, เซบาสเตียน ยุงก์, ฮันเนส คีเลียน ฮอร์น, มาร์วิน ดุคช์ หรือ เฟลีเป้ มาร์ตินส์ พร้อมสลับลงสนาม  

เซดริก ทอยเชิร์ต จะลงเล่นกองหน้าคู่ เฮนดริค เวย์ดานด์ท โดยมี ลินตอน ไมน่า, โดมินิค ไกเซอร์, วัลเดมาร์ อันตอน, เกนกิ ฮารางูชิ ทำเกมแดนกลาง ส่วน เซบาสเตียน ยุงก์, มาร์เซล ฟรานเค่, โยซิป เอเลซ, ฮันเนส คีเลียน ฮอร์น จะลงคุมแนวรับ 

เดรสเดน

มาร์คุส เคาชินสกี้ ไม่มี คริส เลิฟ, บาริช อาติค, มาร์โค ฮาร์ทมันน์ กับ มักซ์ คูลเค่อ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ พาทริค เอแบร์ต กับ มาร์โค แทร์รัซซิโน่ จะสลับลงเล่นแทน ออนเดรย์ เปทรัค กับ โจเซฟ ฮุชบาวเออร์ ที่เดี้ยงจากเกมล่าสุด ส่วน คอเล็กซานเดอร์ เยเรเมเยฟฟ์ หรือ นิคลาส ครอยเซอร์ มีโอกาสสอดแทรกลงสนาม 

ไซม่อน มาคีน็อค หัวหอกเดนมาร์กจะเล่นหน้าเป้า โดยมี พาทริค ชมิดท์, มาร์โต แทร์ราซซีโน่, ก็อดส์เวย์ ดอนโยห์ เดินเกมรุก ส่วน ฟลอเรียน บัลลาส กับ ยานนิส นิโคลาอู จะลงคุมแนวรับ 

11 ผู้เล่นตามคาด

ฮันโนเวอร์ (4-2-2-2) : รอน โรเบิร์ต ซีเลอร์ – เซบาสเตียน ยุงก์, มาร์เซล ฟรานเค่, โยซิป เอเลซ, ฮันเนส คีเลียน ฮอร์น – โดมินิค ไกเซอร์, วัลเดมาร์ อันตอน – ลินตอน ไมน่า, เกนกิ ฮารางูชิ – เฮนดริค เวย์ดานด์ท, เซดริก ทอยเชิร์ต 

เดรสเดน (4-2-3-1) : เควิน โบรลล์ – ลีนุส วาห์ลควิสท์, ฟลอเรียน บัลลาส, ยานนิส นิโคลาอู, คริส เลิฟ – พาทริค เอแบร์ต, เดนิส เบอร์นิค – พาทริค ชมิดท์, มาร์โต แทร์ราซซีโน่, ก็อดส์เวย์ ดอนโยห์ – ไซม่อน มาคีน็อค 

สนาม : เอชดีไอ-อารีน่า 

ผู้ตัดสิน : โรเบิร์ต เคมป์เตอร์ 

ผลงาน ฮันโนเวอร์ 96 5 นัดล่าสุด
30/05/2020 Sandhausen 3 : 1 ฮันโนเวอร์ 96
27/05/2020 ฮันโนเวอร์ 96 1 : 1 คาร์ลสรูห์
23/05/2020 VfL Osnabruck 2 : 4 ฮันโนเวอร์ 96
07/03/2020 เนิอร์นแบร์ค 0 : 3 ฮันโนเวอร์ 96
03/03/2020 ฮันโนเวอร์ 96 3 : 1 Holstein Kiel
ผลงาน เดรสเดน 5 นัดล่าสุด
31/05/2020 SG Dynamo Dresden 0 : 2 สตุ๊ตการ์ต
08/03/2020 SG Dynamo Dresden 2 : 1 Aue
29/02/2020 Regensburg 1 : 2 SG Dynamo Dresden
22/02/2020 SG Dynamo Dresden 1 : 2 Bochum
15/02/2020 St. Pauli 0 : 0 SG Dynamo Dresden
สถิติการพบกัน ฮันโนเวอร์ 96 – เดรสเดน
05/10/2019 SG Dynamo Dresden 0 : 2 ฮันโนเวอร์ 96
19/02/2017 SG Dynamo Dresden 1 : 2 ฮันโนเวอร์ 96
11/09/2016 ฮันโนเวอร์ 96 0 : 2 SG Dynamo Dresden
01/11/2012 ฮันโนเวอร์ 96 2 : 1 SG Dynamo Dresden
09/09/2006 SG Dynamo Dresden 2 : 3 ฮันโนเวอร์ 96

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. Arminia Bielefeld 15 11 2 6 6 1 9 5 1 27 56
2. สตุ๊ตการ์ต 15 6 8 11 1 2 4 5 6 14 51
3. ฮัมบูร์ก 13 10 6 10 2 2 3 8 4 20 49
4. Heidenheim 13 9 7 9 4 2 4 5 5 9 48
5. Darmstadt 10 13 6 5 9 1 5 4 5 4 43
6. Greuther Furth 10 8 10 7 2 5 3 6 5 2 38
7. Holstein Kiel 10 8 11 4 5 5 6 3 6 -1 38
8. Aue 10 8 11 9 3 2 1 5 9 -3 38
9. Bochum 8 12 9 5 7 3 3 5 6 -1 36
10. Sandhausen 8 12 9 5 7 3 3 5 6 -2 36
11. ฮันโนเวอร์ 96 9 9 10 2 8 3 7 1 7 -3 36
12. Regensburg 9 9 11 6 4 4 3 5 7 -6 36
13. St. Pauli 8 11 10 7 5 3 1 6 7 -2 35
14. VfL Osnabruck 8 10 11 5 4 6 3 6 5 -3 34
15. เนิอร์นแบร์ค 7 11 11 3 7 5 4 4 6 -12 32
16. คาร์ลสรูห์ 6 12 11 4 6 5 2 6 6 -11 30
17. Wehen 7 7 15 3 4 7 4 3 8 -14 28
18. SG Dynamo Dresden 6 6 14 5 2 7 1 4 7 -18 24

ชื่อชั้นของ ฮันโนเวอร์ ดูดีกว่าแต่ทำผลงานในซีซั่นนี้ไม่ดีนักโดยเฉพาะการเล่นเกมรับที่ผิดพลาดง่าย ขณะเดียวกัน เดรสเดน ยังต้องดิ้นรนเพื่อความอยู่รอด ทีมเยือนวางแผนมาเล่นแบบรัดกุมรอดักจังหวะโต้กลับเล่นงานแนวรับที่เปราะบางของเจ้าถิ่น เดรสเดน จึงมีโอกาสบุกมาบุกประตูลุ้นแบ่งแต้มเช่นกัน 

ผลที่คาด : ฮันโนเวอร์ เสมอ เดรสเดน 2-2