อิปสวิช
vs
คืนวันพุธ ที่ 16 กันยายน 2563 – 01:00

ฟูแล่ม

ผังนักเตะที่คาด

4 – 3 – 3

4 – 3 – 3

 
โฮลี่

 
วอร์ด

 
วิลสัน

 
เอ็นเซียล่า

 
แชมเบอร์ส

 
บิช็อป

 
ดอซเซลล์

 
โนแลน

 
ฮิวส์

 
เซียร์ส

 
เอ็ดเวิร์ดส์

 
อาเรโอล่า

 
เตเต้

 
มอว์สัน

 
เลอ มาร์กช็องด์

 
โรบินสัน

 
เลอมีน่า

 
อ็องกีสซ่า

 
โยฮันเซ่น

 
น็อกการ์ต

 
มิโตรวิช

 
บ.รีด


อิปสวิช ทาวน์

พอล แลมเบิร์ต กุนซือคนดังยังคงคุมทีม อิปสวิช ต่อไปในลีกวันเป็นฤดูกาลที่สอง โดยเปิดซีซั่นไปแล้วด้วยการเอาชนะ วีแกน แอธเลติก 2-0 ที่ พอร์ทแมน โร้ด
สภาพทีมไม่มีปัญหาเพิ่มเติม แต่อาจมีการปรับเปลี่ยนทีมบ้าง กเวียน เอ็ดเวิร์ดส์ กับ เอเมียร์ ฮิวส์ มีโอกาสได้ลงตัวจริงในบทบาทกองกลางตัวปั้นเกมรุก
ฟูแล่ม
สกอตต์ พาร์เกอร์ กุนซือ ฟูแล่ม น้องใหม่พรีเมียร์ลีก จะปรับเปลี่ยนทีมเยอะแน่นอน หลังจากเปิดซีซั่นด้วยการแพ้คาบ้าน คราเวน ค็อทเทจ ต่อ อาร์เซน่อล 0-3
สภาพทีม พาร์เกอร์ อาจทดลองนักเตะใหม่ที่เซ็นมาหลายต่อหลายคน อาทิ อัลฟอนส์ อาเรโอล่า, มาริโอ เลอมีน่า, เคนนี่ เตเต้, โอล่า ไอน่า, แอนโทนี่ โรบินสัน
11 ผู้เล่นตามคาด
อิปสวิช (4-3-3) : โทมัส โฮลี่ – ลุค แชมเบอร์ส, อาริสโตเต้ เอ็นเซียล่า, เจมส์ วิลสัน, สตีเฟ่น วอร์ด – เท็ดดี้ บิช็อป, อันเดร ดอซเซลล์, จอน โนแลน – กเวียน เอ็ดเวิร์ดส์, เฟร็ดดี้ เซียร์ส, เอเมียร์ ฮิวส์
ฟูแล่ม (4-3-3) : อัลฟอนส์ อาเรโอล่า – เคนนี่ เตเต้, อัลฟี่ มอว์สัน, มักซิม เลอ มาร์กช็องด์, แอนโทนี่ โรบินสัน – มาริโอ เลอมีน่า, อ็องเดร อ็องกีสซ่า, สเตฟาน โยฮันเซ่น – อ็องโตนี่ น็อกการ์ต, อเล็กซานดาร์ มิโตรวิช, บ๊อบบี้ รีด
สนาม : พอร์ทแมน โร้ด

ผลงาน อิปสวิช 5 นัดล่าสุด
13/09/2020 อิปสวิช ทาวน์ 2 : 0 วีแกน แอธเลติก
09/09/2020 อิปสวิช ทาวน์ 1 : 2 อาเซนอล U21
05/09/2020 อิปสวิช ทาวน์ 3 : 0 Bristol Rovers
25/08/2020 อิปสวิช ทาวน์ 1 : 4 เวสต์แฮม
22/08/2020 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 3 : 0 อิปสวิช ทาวน์
ผลงาน ฟูแล่ม 5 นัดล่าสุด
12/09/2020 ฟูแล่ม 0 : 3 อาเซนอล
05/08/2020 เบรนท์ฟอร์ด 1 : 2 ฟูแล่ม
31/07/2020 ฟูแล่ม 1 : 2 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
28/07/2020 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 0 : 2 ฟูแล่ม
23/07/2020 วีแกน แอธเลติก 1 : 1 ฟูแล่ม
สถิติการพบกัน อิปสวิช – ฟูแล่ม
03/01/2018 ฟูแล่ม 4 : 1 อิปสวิช ทาวน์
26/08/2017 อิปสวิช ทาวน์ 0 : 2 ฟูแล่ม
08/04/2017 ฟูแล่ม 3 : 1 อิปสวิช ทาวน์
26/12/2016 อิปสวิช ทาวน์ 0 : 2 ฟูแล่ม
20/04/2016 อิปสวิช ทาวน์ 1 : 1 ฟูแล่ม


อิปสวิช เริ่มต้นในลีกวันซีซั่นนี้ได้ดี แต่ก็อาจต้องปรับทีมบ้างบางตำแหน่ง เจอกับ ฟูแล่ม ที่น่าจะเปลี่ยนแปลงทีมเกินครึ่ง อย่างไรก็ตาม เมื่อดูจากรายชื่อสำรองของทีมเยือนก็ยังมีอาวุธอันตรายที่พร้อมเล่นงานเจ้าบ้านทุกเวลา

ผลที่คาด : อิปสวิช แพ้ ฟูแล่ม 1-2