ลูตัน
vs
คืนวันอังคาร ที่ 04 พฤษภาคม 2564 – 01:00

ร็อทเธอร์แฮม

ผังนักเตะที่คาด

4 – 3 – 3

5 – 3 – 2

 
สลูก้า

 
พ็อทท์ส

 
ล็อคเกียร์

 
แบร๊ดลี่ย์

 
บรี

 
เบอร์รี่

 
รัดด็อค

 
เร

 
คอร์นิค

 
อาเดบาโย่

 
คอลลินส์

 
แบล็คแมน

 
โอโลซุนเด้

 
อีฮีคเว่

 
แม็คโดนัลด์

 
วูด

 
ฮาร์ดดิ้ง

 
ลินด์เซย์

 
ไวล์ส

 
บาร์ลาเซอร์

 
สมิธ

 
ลาดาโป


ลูตัน ทาวน์

เนธาน โจนส์ กุนซือ ลูตัน ไม่มีลุ้นใดๆ แล้ว ลอยตัวอยู่กลางตารางอันดับ 12 เกมล่าสุดเปิดบ้านเสมอ มิดเดิลสโบรช์ 1-1 พลาดคว้าชัยชนะเพราะ เจมส์ คอลลินส์ พลาดจุดโทษครึ่งหลัง
สภาพทีมไม่มีปัญหา โจนส์ อาจไม่ปรับเปลี่ยนแนวรุกจากนัดก่อนที่มี เจมส์ คอลลินส์ กับ แฮร์รี่ คอร์นิค เป็นตัวจริงประสานงาน เอลิจาห์ อาเดบาโย่ แม้ปืนฝืดกันมาในนัดก่อนก็ตาม
ร็อทเธอร์แฮม ยูไนเต็ด
พอล วอร์น กุนซือ ร็อทเธอร์แฮม พาทีมเก็บแต้มสำคัญ ไล่ตีเสมอ แบล็คเบิร์น ท้ายเกม 1-1 ทำให้ตอนนี้ตามหลังพื้นที่ปลอดภัย ดาร์บี้ เหลือสามคะแนนแล้ว ก่อนเล่นเกมตกค้าง
สภาพทีมยังไม่มี แม็ตต์ ครู๊กส์ กองกลางติดโทษแบน เจมี่ ลินด์เซย์ พร้อมลงแทน นอกนั้นไม่มีปัญหา แดนหน้าพร้อมใช้งาน เฟร็ดดี้ ลาดาโป ยืนตัวจริงคู่ ไมเคิ่ล สมิธ ต่อไป
11 ผู้เล่นตามคาด
ลูตัน (4-3-3) : ซิโมน สลูก้า – เจมส์ บรี, ซอนนี่ แบร๊ดลี่ย์, ทอม ล็อคเกียร์, แดเนียล พ็อทท์ส – ลุค เบอร์รี่, เพลลี่ รัดด็อค, เกล็น เร – เจมส์ คอลลินส์, เอลิจาห์ อาเดบาโย่, แฮร์รี่ คอร์นิค
ร็อทเธอร์แฮม (5-3-2) : จามาล แบล็คแมน – แม็ทธิว โอโลซุนเด้, ไมเคิ่ล อีฮีคเว่, แองกัส แม็คโดนัลด์, ริชาร์ด วูด, เวส ฮาร์ดดิ้ง – เจมี่ ลินด์เซย์, เบน ไวล์ส, ดาเนียล บาร์ลาเซอร์ – ไมเคิ่ล สมิธ, เฟร็ดดี้ ลาดาโป
สนาม : เคนิลเวิร์ธ โร้ด

ผลงาน ลูตัน 5 นัดล่าสุด
01/05/2021 ลูตัน ทาวน์ 1 : 1 มิดเดิลสโบรห์
25/04/2021 บริสตอล ซิตี้ 2 : 3 ลูตัน ทาวน์
22/04/2021 ลูตัน ทาวน์ 0 : 0 เร้ดดิ้ง
17/04/2021 ลูตัน ทาวน์ 1 : 0 วัตฟอร์ด
10/04/2021 วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 1 : 3 ลูตัน ทาวน์
ผลงาน ร็อทเธอร์แฮม 5 นัดล่าสุด
01/05/2021 โรเธอร์แฮม 1 : 1 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
28/04/2021 เบรนท์ฟอร์ด 1 : 0 โรเธอร์แฮม
24/04/2021 บาร์นสลีย์ 1 : 0 โรเธอร์แฮม
22/04/2021 โรเธอร์แฮม 1 : 2 มิดเดิลสโบรห์
18/04/2021 โรเธอร์แฮม 0 : 1 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
สถิติการพบกัน ลูตัน – ร็อทเธอร์แฮม
05/11/2020 โรเธอร์แฮม 0 : 1 ลูตัน ทาวน์
09/12/2009 ลูตัน ทาวน์ 3 : 0 โรเธอร์แฮม
28/11/2009 โรเธอร์แฮม 2 : 2 ลูตัน ทาวน์
01/04/2009 ลูตัน ทาวน์ 2 : 4 โรเธอร์แฮม
20/09/2008 โรเธอร์แฮม 1 : 0 ลูตัน ทาวน์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. นอริช ซิตี้ 29 9 7 14 6 3 15 3 4 39 96
2. วัตฟอร์ด 26 10 9 18 2 2 8 8 7 31 88
3. เบรนท์ฟอร์ด 23 15 7 12 9 2 11 6 5 35 84
4. สวอนซี 23 11 11 12 6 5 11 5 6 19 80
5. บอร์มัธ 22 11 12 13 3 6 9 8 6 29 77
6. บาร์นสลีย์ 23 8 14 12 5 5 11 3 9 8 77
7. เร้ดดิ้ง 19 12 14 12 3 7 7 9 7 8 69
8. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 18 13 14 8 5 9 10 8 5 17 67
9. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 18 11 16 10 4 8 8 7 8 0 65
10. มิดเดิลสโบรห์ 18 10 17 11 4 7 7 6 10 5 64
11. มิลล์วอลล์ 15 17 13 7 10 6 8 7 7 0 62
12. ลูตัน ทาวน์ 17 10 17 8 8 6 9 2 11 -9 61
13. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 17 7 21 7 5 11 10 2 10 -8 58
14. สโต๊ค ซิตี้ 14 15 16 9 5 9 5 10 7 -4 57
15. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 14 12 19 8 7 7 6 5 12 8 54
16. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 12 16 17 6 8 8 6 8 9 -7 52
17. โคเวนทรี ซิตี้ 13 13 19 9 7 6 4 6 13 -17 52
18. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 13 13 19 6 4 13 7 9 6 -21 52
19. บริสตอล ซิตี้ 15 6 24 7 3 12 8 3 12 -20 51
20. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 12 12 21 8 7 8 4 5 13 -21 48
21. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 11 10 24 6 6 10 5 4 14 -22 43
22. โรเธอร์แฮม 11 7 26 5 4 14 6 3 12 -16 40
23. เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 12 10 23 8 8 7 4 2 16 -21 40
24. วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 10 10 25 7 5 11 3 5 14 -33 40


ลูตัน ไม่มีลุ้นอะไรแล้ว เก็บมา 11 คะแนนจาก 5 เกมหลังสุด เจอกับ ร็อทเธอร์แฮม บอลหนีตาย ที่มีโอกาสรอดตกชั้นสูงขึ้น หากเก็บชัยชนะเกมนี้ได้จะแซงขึ้นไปอยู่อันดับ 21 ในโซนปลอดภัยทันที และจะกุมชะตาอยู่ในมือตัวเองก่อนเล่นเกมสุดท้าย เพราะประตูได้เสียที่ดีกว่า ดาร์บี้ อย่างไรก็ตาม ด้วยศักดิ์ศรีของเจ้าบ้านคงไม่อยากแพ้ในรังง่ายๆ

ผลที่คาด : ลูตัน เสมอ ร็อทเธอร์แฮม 2-2