ฟูแล่ม
vs
คืนวันศุกร์ ที่ 13 มีนาคม 2563 – 02:45

เบรนท์ฟอร์ด

ผังนักเตะที่คาด

4 – 3 – 3

4 – 3 – 3

 
โรดัค

 
โอดอย

 
รีม

 
เฮคเตอร์

 
คริสตี้

 
แคร์นี่ย์

 
อาร์เทอร์

 
รีด

 
คาวาเลยโร่

 
มิโตรวิช

 
น็อกการ์ต

 
รายา

 
ดัลส์การ์ด

 
ชองวีเยร์

 
พินน็อค

 
เฮนรี่

 
มาร์คอนเดส

 
นอร์การ์ด

 
ดาซิลวา

 
เอ็มเบวโม่

 
วัตกิ้นส์

 
เบนราห์มา


ฟูแล่ม

ฟูแล่ม ของกุนซือ สกอตต์ พาร์เกอร์ บุกเสมอ บริสตอล ซิตี้ 1-1 ได้ประตูตีเสมอช่วงท้ายเกมจาก ทอม แคร์นี่ย์ ยังคงอยู่อันดับ 3 ตามห่างอันดับสองที่เลื่อนชั้นอัตโนมัติเพิ่มเป็น 6 คะแนน
สภาพทีมยังไม่มี โจ ไบรอัน แบ็กซ้ายที่บาดเจ็บ ร่วมกับ จอช โอโนมาห์, อัลฟี่ มอว์สัน, แฮร์ริสัน รีด, มักซิม เลอ มาร์กช็องด์ แต่จะได้ อ็องโตนี่ น็อกการ์ต ฟิตกลับมาเป็นตัวจริงได้อีกครั้ง
เบรนท์ฟอร์ด
เบรนท์ฟอร์ด ของกุนซือ โธมัส แฟร้งค์ เปิดบ้านถล่ม เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 5-0 เป็นการกลับมาคว้าชัยชนะอย่างสวยหรู เกมแรกในรอบ 6 นัด และแซงกลับมาอยู่อันดับ 4 อีกครั้งแล้ว
สภาพทีมจะได้ ปอนตุส ยานส์สัน เซนเตอร์แบ็กฟิตกลับมาเป็นตัวเลือก ขณะที่ เซร์จี้ กันยอส ปีก กับ มาเธียส เยนเซ่น กองกลาง ยังคงพักฟื้น พลาดช่วยทีมต่อไปเหมือนเดิม
11 ผู้เล่นตามคาด
ฟูแล่ม (4-3-3) : มาเร็ค โรดัค – ไซรัส คริสตี้, ไมเคิ่ล เฮคเตอร์, ทิม รีม, เดนิส โอดอย – บ๊อบบี้ รีด, แฮร์รี่ อาร์เทอร์, ทอม แคร์นี่ย์ – อ็องโตนี่ น็อกการ์ต, อเล็กซานดาร์ มิโตรวิช, อีวาน คาวาเลยโร่
เบรนท์ฟอร์ด (4-3-3) : ดาบิด รายา – เฮนริค ดัลส์การ์ด, ชูเลียง ชองวีเยร์, เอธาน พินน็อค, ริโก้ เฮนรี่ – เอมิเลียโน่ มาร์คอนเดส, คริสเตียน นอร์การ์ด, โจชัว ดาซิลวา – ไบรอัน เอ็มเบวโม่, โอลลี่ วัตกิ้นส์, ซาอิด เบนราห์มา
สนาม : คราเวน ค็อทเทจ

ผลงาน ฟูแล่ม 5 นัดล่าสุด
07/03/2020 บริสตอล ซิตี้ 1 : 1 ฟูแล่ม
29/02/2020 ฟูแล่ม 2 : 0 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
27/02/2020 ฟูแล่ม 1 : 0 สวอนซี
22/02/2020 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 1 : 1 ฟูแล่ม
15/02/2020 ฟูแล่ม 0 : 3 บาร์นสลีย์
ผลงาน เบรนท์ฟอร์ด 5 นัดล่าสุด
07/03/2020 เบรนท์ฟอร์ด 5 : 0 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
29/02/2020 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 2 : 2 เบรนท์ฟอร์ด
26/02/2020 ลูตัน ทาวน์ 2 : 1 เบรนท์ฟอร์ด
22/02/2020 เบรนท์ฟอร์ด 2 : 2 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
15/02/2020 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 1 : 1 เบรนท์ฟอร์ด
สถิติการพบกัน ฟูแล่ม – เบรนท์ฟอร์ด
14/12/2019 เบรนท์ฟอร์ด 1 : 0 ฟูแล่ม
14/04/2018 ฟูแล่ม 1 : 1 เบรนท์ฟอร์ด
02/12/2017 เบรนท์ฟอร์ด 3 : 1 ฟูแล่ม
29/04/2017 ฟูแล่ม 1 : 1 เบรนท์ฟอร์ด
05/11/2016 เบรนท์ฟอร์ด 0 : 2 ฟูแล่ม

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ลีดส์ ยูไนเต็ด 21 8 8 11 4 3 10 4 5 26 71
2. เวสต์บรอม 19 13 5 8 7 3 11 6 2 27 70
3. ฟูแล่ม 18 10 9 12 2 5 6 8 4 14 64
4. เบรนท์ฟอร์ด 17 9 11 10 5 3 7 4 8 31 60
5. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 16 12 9 8 4 6 8 8 3 10 60
6. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 16 8 13 11 3 5 5 5 8 5 56
7. บริสตอล ซิตี้ 15 10 12 7 5 6 8 5 6 -2 55
8. มิลล์วอลล์ 13 15 9 8 7 3 5 8 6 4 54
9. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 13 15 9 8 8 2 5 7 7 2 54
10. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 14 11 12 8 8 3 6 3 9 7 53
11. สวอนซี 13 14 10 8 5 6 5 9 4 1 53
12. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 13 12 12 10 7 2 3 5 10 0 51
13. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 14 8 15 8 5 6 6 3 9 -4 50
14. เร้ดดิ้ง 13 9 15 7 2 9 6 7 6 4 48
15. เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 13 9 15 7 5 6 6 4 9 -3 48
16. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 12 11 14 6 5 7 6 6 7 -9 47
17. สโต๊ค ซิตี้ 12 6 19 8 3 8 4 3 11 -6 42
18. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 11 9 17 7 5 7 4 4 10 -13 42
19. มิดเดิลสโบรห์ 9 14 14 6 8 5 3 6 9 -10 41
20. วีแกน แอธเลติก 10 11 16 6 6 6 4 5 10 -12 41
21. Hull 11 8 18 6 3 10 5 5 8 -14 41
22. Charlton 10 9 18 7 5 7 3 4 11 -10 39
23. ลูตัน ทาวน์ 10 5 22 7 4 7 3 1 15 -28 35
24. บาร์นสลีย์ 8 10 19 5 7 7 3 3 12 -20 34


ฟูแล่ม อันดับสาม เก็บ 7 คะแนนจาก 3 เกมหลังสุด เจอกับ เบรนท์ฟอร์ด อันดับสี่ ที่เพิ่งคว้าชัยชนะนัดแรกในรอบ 6 เกม ด้วยช่องว่างที่ห่างกัน 4 คะแนน ทำให้ทีมเยือนไม่ต้องการถูกทิ้งเพิ่มเป็น 7 จึงจะมาเปิดเกมรุกแลกหมัดกันเลย และมีโอกาสที่จะแบ่งแต้มกันสูง

ผลที่คาด : ฟูแล่ม เสมอ เบรนท์ฟอร์ด 2-2