ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ
vs
คืนวันศุกร์ ที่ 13 มีนาคม 2563 – 02:30

พาเดอร์บอร์น

ผังนักเตะที่คาด

3 – 3 – 2 – 2

4 – 1 – 2 – 3

 
คาสเท่นไมเออร์

 
ซุทเนอร์

 
โฮฟมันน์

 
อายฮาน

 
ธอมมี่

 
โมราเลส

 
ซิมเมอร์มันน์

 
เบริชา

 
ชเตอเกอร์

 
คารามัน

 
เฮนนิงส์

 
ซิงแกร์เล่

 
แยนส์

 
ชอนเลา

 
ชโตรห์เดี้ยค

 
คอลลินส์

 
ยาซูล่า

 
วาซิลิดิส

 
ริทเทอร์

 
เพรอเงอร์

 
เซอร์เบนี่

 
อัดเย

ดุสเซลดอร์ฟ 

ดุสเซลดอร์ฟ ของกุนซือ อูเว่ รอสเลอร์ เก็บได้ 5 คะแนนใน 3 นัดหลังสุด สถานการณ์ยังไม่ปลอดภัย ต้องลุ้นหนีตายต่อไป 

ความพร้อมล่าสุดจะขาด ดาวิด คอฟนาชกี้ และ แซ็ค สเตฟเฟ่น ที่บาดเจ็บ แต่ก็เป็น 2 คนที่เจ็บอยู่แล้ว 

การจัดทัพจะมี เควิน ชเตอเกอร์ ทำเกมรุกร่วมกับ วาลอน เบริชา โดยที่วาง รูเว่น เฮนนิงส์ ล่าข่ายร่วมกับ เคนาน คารามัน  

พาเดอร์บอร์น 

ทีมบ๊วยพาเดอร์บอร์น ของกุนซือ สเตฟเฟ่น เบาม์การ์ท แพ้ โคโลญจน์ คาบ้านอีก 1-2 ทำให้แพ้ตลอด 4 นัดหลังสุด โอกาสตกชั้นสูงลิบ 

ความพร้อมล่าสุดจะไม่สามารถใช้งาน ลูก้า คีเลียน, สเวน มิเชล และ ชเตรลี่ มัมบ้า แต่จะได้ อับเดลลามิด ซาบิรี่ ฟิตกลับมาช่วยทีมอีกครั้ง   

การจัดแนวรุกจะมี เซบาสเตียน วาซิลิดิส กับ มาร์ลอน ริทเทอร์ คอยปั้นเกมอยู่หลัง 3 ประสาน ไค เพรอเงอร์, เดนนิส เซอร์เบนี่ และ คริสโตเฟอร์ อัดเย 

11 ผู้เล่นตามคาด

ดุสเซลดอร์ฟ (3-3-2-2) : โฟลเรียน คาสเท่นไมเออร์ – คาน อายฮาน, อันเดร โฮฟมันน์, มาร์คุส ซุทเนอร์ – มัทธิอัส ซิมเมอร์มันน์, อัลเฟร็ด โมราเลส, เอริก ธอมมี่ – เควิน ชเตอเกอร์, วาลอน เบริชา – รูเว่น เฮนนิงส์, เคนาน คารามัน 

พาเดอร์บอร์น (4-1-2-3) : เลโอโพลด์ ซิงแกร์เล่ – โลร็องต์ แยนส์, ฟาเบียน ชอนเลา, คริสเตียน ชโตรห์เดี้ยค, ยามิลู คอลลินส์ – เคล้าส์ ยาซูล่า – เซบาสเตียน วาซิลิดิส, มาร์ลอน ริทเทอร์ – ไค เพรอเงอร์, เดนนิส เซอร์เบนี่, คริสโตเฟอร์ อัดเย

สนาม : เมอร์คูร์ สปีล อารีน่า 

ผู้ตัดสิน : โรเบิร์ต ฮาร์ทมันน์ 

ผลงาน ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ 5 นัดล่าสุด
09/03/2020 ไมนซ์ 1 : 1 ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ
04/03/2020 Saarbrucken 2 : 1 ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ
29/02/2020 ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ 3 : 3 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
22/02/2020 ไฟร์บวร์ก 0 : 2 ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ
16/02/2020 ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ 1 : 4 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค
ผลงาน พาเดอร์บอร์น 5 นัดล่าสุด
07/03/2020 Paderborn 1 : 2 โคโลญจน์
29/02/2020 ไมนซ์ 2 : 0 Paderborn
22/02/2020 บาเยิร์น มิวนิค 3 : 2 Paderborn
15/02/2020 Paderborn 1 : 2 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
08/02/2020 ชาลเก้ 04 1 : 1 Paderborn
สถิติการพบกัน ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ – พาเดอร์บอร์น
26/10/2019 Paderborn 2 : 0 ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ
20/01/2017 ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ 2 : 2 Paderborn
22/12/2015 Paderborn 0 : 0 ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ
02/08/2015 ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ 1 : 2 Paderborn
04/04/2014 Paderborn 1 : 2 ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บาเยิร์น มิวนิค 17 4 4 9 2 2 8 2 2 47 55
2. ดอร์ทมุนด์ 15 6 4 9 3 0 6 3 4 35 51
3. ไลป์ซิก 14 8 3 7 4 1 7 4 2 36 50
4. โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 15 4 6 9 2 2 6 2 4 19 49
5. เลเวอร์คูเซ่น 14 5 6 7 4 2 7 1 4 15 47
6. ชาลเก้ 04 9 10 6 5 6 2 4 4 4 -3 37
7. โวล์ฟสบวร์ก 9 9 7 4 6 3 5 3 4 4 36
8. ไฟร์บวร์ก 10 6 9 6 2 4 4 4 5 -1 36
9. ฮอฟเฟ่นไฮม์ 10 5 10 5 1 7 5 4 3 -8 35
10. โคโลญจน์ 10 2 13 6 1 5 4 1 8 -6 32
11. Union Berlin 9 3 13 6 1 5 3 2 8 -9 30
12. แฟร้งค์เฟิร์ต 8 4 12 6 3 3 2 1 9 -3 28
13. แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 7 7 11 3 3 7 4 4 4 -16 28
14. เอาก์สบวร์ก 7 6 12 5 3 4 2 3 8 -16 27
15. ไมนซ์ 8 2 15 4 2 7 4 0 8 -19 26
16. ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ 5 7 13 3 3 6 2 4 7 -23 22
17. แวร์เดอร์ เบรเมน 4 6 14 1 2 8 3 4 6 -28 18
18. Paderborn 4 4 17 2 1 10 2 3 7 -24 16
ดุสเซลดอร์ฟ ได้เล่นในบ้านยังพอคาดหวังได้ มีฮึดเก็บคะแนนให้เห็นอยู่เรื่อยๆ ต่างจาก พาเดอร์บอร์น ที่ไม่มีจุดเด่นอะไรเลย เล่นเหมือนรอวันตกชั้น มาเยือนแบบนี้ยิ่งรอดยาก เชียร์ดุสเซลดอร์ฟเจ้าถิ่นไปได้เลย 
ผลที่คาด : ดุสเซลดอร์ฟ ชนะ พาเดอร์บอร์น 2-1