บีเลเฟลด์
vs
คืนวันศุกร์ ที่ 13 มีนาคม 2563 – 00:30

ออสนาบรุ๊ค

ผังนักเตะที่คาด

4 – 1 – 2 – 3

4 – 2 – 3 – 1

 
ออร์เตก้า

 
ฮาร์แธร์ซ

 
นีลส์สัน

 
เพียเปอร์

 
บรุนเนอร์

 
เพรียเทิ่ล

 
ฮาร์เทล

 
เอ็ดมุนด์สสัน

 
ซูกู

 
โคลส

 
เคล้าส์

 
คูห์น

 
เฮเยอร์

 
กุกกานิก

 
แท็ปป์

 
อากู

 
บลาช่า

 
ทาฟเฟิร์ตส์โฮเฟอร์

 
ควาฮิม

 
อัลวาเรซ

 
ชมิดท์

 
เคซี่ย์

บีเลเฟลด์

อูเว่ นอยเฮ้าส์ ไม่มี อันเดรียส โฟเกิลซามเมอร์, ไบรอัน เบห์เรนด์ท กับ นีลส์ เคาช์เนอร์ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ด้าน เซบีโอ ซูกู กับ โยอัน เอ็ดมุนด์สสัน พร้อมสลับลงสนาม ส่วน ทอม ชูตซ์, ฟาเบียน คุนเซ่อ, สเตฟาน ซัลเกอร์, เซบาสเตียน มุลเลอร์ กับ พาทริค เวห์เราช์ ยังเป็นสำรอง 

โชนาต็อง เคล้าส์, ฟาเบียน โคลส, เซบีโอ ซูกู จะลงเล่นแนวรุก แดนกลางมี โยอัน เอ็ดมุนด์สสัน, มานูเอล เพรียเทิ่ล, มาร์เซล ฮาร์เทล ลงทำเกม ส่วน เซดริก บรุนเนอร์, อามอส เพียเปอร์, ชัวคิม นีลส์สัน, ฟลอเรียน ฮาร์แธร์ซ จะลงคุมแนวรับ โดยมี สเตฟาน ออร์เตก้า เฝ้าเสา 

ออสนาบรุ๊ค 

ดาเนียล ธูเน่ ไม่มี โธมัส คอนราด, บาชคิม อายดินี่, คอนสตานติน เอนเกล, มานูเอล ฟาร์โรน่า-ปูลีโด้ กับ เอเตียนน์ อาเมนยีโด้ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ด้าน อูลริช ทาฟเฟิร์ตส์โฮเฟอร์ กับ อานาส ควาฮิม พร้อมสลับลงสนาม ส่วน เบนจามิน เกิร์ธ, ยอสต์ ฟาน อาเก้น, เควิน โวลเซ่อ, ไบรอัน เฮนนิ่ง หรือ สเวน โคห์เลอร์ ยังเป็นสำรอง 

อัสซัน เคซี่ย์ จะลงเล่นหน้าเป้า โดยมี อานาส ควาฮิม, มาร์กอส อัลวาเรซ, นิคลาส ชมิดท์ เดินเกมรุก ขณะที่ ดาวิด บลาช่า จะคุมแดนกลางกับ อูลริช ทาฟเฟิร์ตส์โฮเฟอร์ ส่วน โมริตซ์ เฮเยอร์, ลูคัส กุกกานิก, มัวริซ แทร็ปป์, เฟลิกซ์ อากู จะคุมแนวรับ โดยมี ฟิลิป คูห์น เฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด

บีเลเฟลด์ (4-1-2-3) : สเตฟาน ออร์เตก้า – เซดริก บรุนเนอร์, อามอส เพียเปอร์, ชัวคิม นีลส์สัน, ฟลอเรียน ฮาร์แธร์ซ – มานูเอล เพรียเทิ่ล – โยอัน เอ็ดมุนด์สสัน, มาร์เซล ฮาร์เทล – โชนาต็อง เคล้าส์, ฟาเบียน โคลส, เซบีโอ ซูกู 

ออสนาบรุ๊ค (4-2-3-1) : ฟิลิป คูห์น – โมริตซ์ เฮเยอร์, ลูคัส กุกกานิก, มัวริซ แทร็ปป์, เฟลิกซ์ อากู – ดาวิด บลาช่า, อูลริช ทาฟเฟิร์ตส์โฮเฟอร์ – อานาส ควาฮิม, มาร์กอส อัลวาเรซ, นิคลาส ชมิดท์ – อัสซัน เคซี่ย์

สนาม : ชูโก้ อารีน่า 

ผู้ตัดสิน : พาทริค อิตทริช

ผลงาน บีเลเฟลด์ 5 นัดล่าสุด
10/03/2020 สตุ๊ตการ์ต 1 : 1 Arminia Bielefeld
01/03/2020 Arminia Bielefeld 1 : 0 Wehen
23/02/2020 Arminia Bielefeld 1 : 0 ฮันโนเวอร์ 96
15/02/2020 Greuther Furth 2 : 4 Arminia Bielefeld
09/02/2020 Arminia Bielefeld 6 : 0 Regensburg
ผลงาน ออสนาบรุ๊ค 5 นัดล่าสุด
07/03/2020 VfL Osnabruck 2 : 6 Wehen
01/03/2020 St. Pauli 3 : 1 VfL Osnabruck
22/02/2020 VfL Osnabruck 0 : 0 Aue
16/02/2020 คาร์ลสรูห์ 1 : 1 VfL Osnabruck
08/02/2020 VfL Osnabruck 0 : 1 เนิอร์นแบร์ค
สถิติการพบกัน บีเลเฟลด์ – ออสนาบรุ๊ค
08/10/2019 VfL Osnabruck 0 : 1 Arminia Bielefeld
21/01/2017 VfL Osnabruck 0 : 2 Arminia Bielefeld
19/02/2015 VfL Osnabruck 0 : 4 Arminia Bielefeld
09/08/2014 Arminia Bielefeld 1 : 2 VfL Osnabruck
16/11/2013 VfL Osnabruck 0 : 0 Arminia Bielefeld

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. Arminia Bielefeld 14 9 2 6 5 1 8 4 1 26 51
2. สตุ๊ตการ์ต 13 6 6 10 1 2 3 5 4 13 45
3. ฮัมบูร์ก 12 8 5 9 1 2 3 7 3 20 44
4. Heidenheim 11 8 6 7 4 2 4 4 4 8 41
5. Greuther Furth 10 6 9 7 1 4 3 5 5 4 36
6. Darmstadt 8 12 5 4 8 1 4 4 4 0 36
7. Holstein Kiel 9 7 9 3 5 4 6 2 5 0 34
8. Aue 9 7 9 8 3 1 1 4 8 0 34
9. ฮันโนเวอร์ 96 8 8 9 2 7 3 6 1 6 -3 32
10. Regensburg 9 5 11 6 2 4 3 3 7 -6 32
11. St. Pauli 7 9 9 6 4 3 1 5 6 1 30
12. VfL Osnabruck 7 8 10 5 3 5 2 5 5 -3 29
13. Sandhausen 6 11 8 4 6 3 2 5 5 -3 29
14. เนิอร์นแบร์ค 7 8 10 3 5 5 4 3 5 -11 29
15. Bochum 6 10 9 3 7 3 3 3 6 -5 28
16. Wehen 6 7 12 2 4 6 4 3 6 -12 25
17. คาร์ลสรูห์ 5 9 11 3 4 5 2 5 6 -13 24
18. SG Dynamo Dresden 6 6 13 5 2 6 1 4 7 -16 24

ทั้งสองทีมทำผลงานต่างกันสิ้นเชิง บีเลเฟลด์ ไม่แพ้ตลอด 7 เกมและคว้าชัยถึง 5 นัดนำโด่งเป็นจ่าฝูง ขณะที่ ออสนาบรุ๊ค ไม่ชนะตลอด 7 นัดล่าสุดและเก็บได้เพียง 3 แต้ม ทีมเยือนเล่นเกมรับรั่วเสียประตูง่ายและยังมีปัญหากับการเล่นนอกบ้านด้วย ดังนั้น บีเลเฟลด์ ที่เล่นในถิ่นแข็งแกร่งดุดันจึงน่าจะบดเอาชนะทีมเยือนได้ไม่ยาก 

ผลที่คาด : บีเลเฟลด์ ชนะ ออสนาบรุ๊ค 3-1