ดุสเซลดอร์ฟ
vs
คืนวันศุกร์ ที่ 21 มกราคม 2565 – 00:30

เนิร์นแบร์ก

ผังนักเตะที่คาด

4 – 2 – 2 – 2

4 – 3 – 1 – 2

 
คาสเท่นไมเออร์

 
กาวอรี่

 
โอเบอร์ดอร์ฟ

 
คลาแรร์

 
ซิมเมอร์มันน์

 
โซบ็อตต์ก้า

 
ทานากะ

 
อัปเปลคัมป์

 
นาเรย์

 
โบเชนิค

 
เฮนนิ่ง

 
มาเธเนีย

 
วาเลนตินี่

 
ชินด์เลอร์

 
โรเซนเซ่น

 
ฮันด์แวร์เกอร์

 
ไกส์

 
เคร้าส์

 
เดห์ลี่

 
เทมเพลมันน์

 
ชูรานอฟ

 
ชาฟฟ์เลอร์

ดุสเซลดอร์ฟ

คริสเตียน พรอยเซอร์ ไม่มี อดัม บ็อดเซ็ค สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ คริสตอฟเฟอร์ พีเตอร์สัน ติดโทษแบน ด้าน เฟลิกซ์ เคล้าส์ ติดเชื้อโควิด ส่วน มาร์เซล โซบ็อตต์ก้า, โรเบิร์ต โบเชนิค หรือ ดาวิด คอฟนาชกี้ พร้อมสลับลงสนาม แต่ ยามิล เซียเบิร์ต, เอ็มมานูเอล อีโยฮา, เอ็ดการ์ พริบ, ยาคุบ ปิโอตรอฟสกี้, อันเดร ฮอฟมันน์, ฟลอเรียน ฮาร์แธร์ซ หรือ นิคลาส ชิปนอสกี้ จะเป็นสำรอง 

รูเวน เฮนนิ่ง จะเล่นกองหน้าคู่ โรเบิร์ต โบเชนิค แดนกลางมี คาเล็ด นาเรย์, อาโอะ ทานากะ, มาร์เซล โซบ็อตต์ก้า, ชินต้า อัปเปลคัมป์ ลงทำเกม ส่วน มัทธีอัส ซิมเมอร์มันน์, คริสตอฟ คลาแรร์, ทิม โอเบอร์ดอร์ฟ, นิโกล่าส์ กาวอรี่ จะลงคุมแนวรับ โดยมี ฟลอเรียน คาสเท่นไมเออร์ เฝ้าเสา

เนิร์นแบร์ก

โรเบิร์ต เคล้าส์ ไม่มี คีเรียน ฟิสเชอร์, พอล-ฟิลิปป์ เบซ็อง, ฟลอเรียน ฮึบเนอร์ กับ เฟลิกซ์ โลห์เคมเปอร์ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ลีโน่ เทมเพลมันน์, เอริก ชูรานอฟ หรือ ปาสกาล ค็อปเค้อ พร้อมสลับลงสนาม ส่วน ฟาเบียน เนิร์นแบร์เกอร์, นิโกล่า โดเวดาน, ทายลัน ดูมาน, คอนสตานติน เราส์ช, มาริโอ ซูเวอร์, เดนนิส บอร์คอฟสกี้ หรือ ลีนุส โรเซนโลเชอร์ จะเป็นสำรอง 

เอริก ชูรานอฟ จะลงเล่นกองหน้าคู่ มานูเอล ชาฟฟ์เลอร์ แดนกลางมี ทอม เคร้าส์, มัทส์ โมลเลอร์ เดห์ลี่, โยฮันเนส ไกส์, ลีโน่ เทมเพลมันน์ ลงทำเกม ส่วน เอ็นรีโก้ วาเลนตินี่, คริสโตเฟอร์ ชินด์เลอร์, อัสเกอร์ โซเรนเซ่น, ทิม ฮันด์แวร์เกอร์ จะลงคุมแนวรับ โดยมี คริสเตียน มาเธเนีย เฝ้าเสา  

11 ผู้เล่นตามคาด

ดุสเซลดอร์ฟ (4-2-2-2) : ฟลอเรียน คาสเท่นไมเออร์ – มัทธีอัส ซิมเมอร์มันน์, คริสตอฟ คลาแรร์, ทิม โอเบอร์ดอร์ฟ, นิโกล่าส์ กาวอรี่ – อาโอะ ทานากะ, มาร์เซล โซบ็อตต์ก้า – คาเล็ด นาเรย์, ชินต้า อัปเปลคัมป์ – รูเวน เฮนนิ่ง, โรเบิร์ต โบเชนิค 

เนิร์นแบร์ก (4-3-1-2) : คริสเตียน มาเธเนีย – เอ็นรีโก้ วาเลนตินี่, คริสโตเฟอร์ ชินด์เลอร์, อัสเกอร์ โซเรนเซ่น, ทิม ฮันด์แวร์เกอร์ – โยฮันเนส ไกส์ – ทอม เคร้าส์, มัทส์ โมลเลอร์ เดห์ลี่, ลีโน่ เทมเพลมันน์ – เอริก ชูรานอฟ, มานูเอล ชาฟฟ์เลอร์ 

สนาม : แมร์คูร์ สปีล-อาเรน่า 

ผลงาน ดุสเซลดอร์ฟ 5 นัดล่าสุด
15/01/2022 แวร์เดอร์ เบรเมน 3 : 0 ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ
08/01/2022 ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ 2 : 1 Freiburg II
18/12/2021 ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ 0 : 1 Sandhausen
12/12/2021 ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ 1 : 1 St. Pauli
04/12/2021 Darmstadt 1 : 3 ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ
ผลงาน เนิร์นแบร์ก 5 นัดล่าสุด
15/01/2022 เนิอร์นแบร์ค 1 : 2 พาเดอร์บอร์น
08/01/2022 เนิอร์นแบร์ค 5 : 1 Hallescher
18/12/2021 Aue 1 : 3 เนิอร์นแบร์ค
11/12/2021 ชาลเก้ 04 4 : 1 เนิอร์นแบร์ค
04/12/2021 เนิอร์นแบร์ค 2 : 1 โฮลสไตน์ คีล
สถิติการพบกัน ดุสเซลดอร์ฟ – เนิร์นแบร์ก
14/08/2021 เนิอร์นแบร์ค 2 : 0 ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ
07/03/2021 ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ 3 : 1 เนิอร์นแบร์ค
07/11/2020 เนิอร์นแบร์ค 1 : 1 ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ
24/02/2019 ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ 2 : 1 เนิอร์นแบร์ค
29/09/2018 เนิอร์นแบร์ค 3 : 0 ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. St. Pauli 11 4 4 8 1 0 3 3 4 14 37
2. Darmstadt 11 3 5 6 1 2 5 2 3 21 36
3. แวร์เดอร์ เบรเมน 9 5 5 4 3 2 5 2 3 10 32
4. ฮัมบูร์ก 7 10 2 4 6 0 3 4 2 13 31
5. ชาลเก้ 04 9 3 6 5 1 3 4 2 3 11 30
6. พาเดอร์บอร์น 8 6 5 2 3 5 6 3 0 11 30
7. เนิอร์นแบร์ค 8 6 5 5 2 3 3 4 2 5 30
8. Heidenheim 9 3 6 5 3 1 4 0 5 -1 30
9. Regensburg 8 4 6 5 2 3 3 2 3 7 28
10. Karlsruher SC 6 8 5 4 4 2 2 4 3 3 26
11. SG Dynamo Dresden 7 2 10 5 1 3 2 1 7 -5 23
12. ฮันโนเวอร์ 96 6 5 8 3 2 4 3 3 4 -12 23
13. โฮลสไตน์ คีล 5 6 7 4 2 4 1 4 3 -7 21
14. ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ 5 5 9 1 4 4 4 1 5 -5 20
15. Hansa Rostock 5 5 9 2 2 5 3 3 4 -11 20
16. Sandhausen 4 5 9 0 3 5 4 2 4 -16 17
17. Aue 3 6 10 2 2 6 1 4 4 -15 15
18. Ingolstadt 2 4 12 1 3 5 1 1 7 -23 10

ดุสเซลดอร์ฟ ทำผลงานแย่ชนะครั้งเดียวจากการลงเล่น 8 เกมหลังสุด แม้ เนิร์นแบร์ก จะทำผลงานในช่วงหลังค่อนข้างแกว่งชนะสลับแพ้ แต่เกรดบอลทีมเยือนไม่ได้ดูด้อยกว่าจึงน่าจะบุกมาสู้ได้ดีและมีโอกาสยิงประตูลุ้นผลเสมอเป็นอย่างน้อย 

ผลที่คาด : ดุสเซลดอร์ฟ เสมอ เนิร์นแบร์ก 2-2