กรอยเธอร์ เฟือร์ธ
vs
คืนวันศุกร์ ที่ 13 มีนาคม 2563 – 00:30

ฮัมบูร์ก

ผังนักเตะที่คาด

4 – 1 – 4 – 1

4 – 3 – 3

 
บูร์เชิร์ต

 
รวม

 
คาลิจูลี่

 
เบาเออร์

 
เบโม่

 
เซกิน

 
เรดอนโด้

 
ทิลล์แมน

 
ซาร์ไป

 
เฮอร์โกต้า

 
นีลเซ่น

 
แฟร์นานเดส

 
นาเรย์

 
เล็ตส์เชิร์ต

 
ดรอนเกเล่น

 
เลโบลด์

 
โมริตซ์

 
เฟน

 
ฮันท์

 
ยัตต้า

 
ฮินเตอร์เซียร์

 
คิตเทิล

กรอยเธอร์ เฟือร์ธ 

สเตฟาน เลเทิ่ล ไม่มี จูเลียน กรีน, เมอร์กิม มาฟราย, เจมี่ เลอเวอลิ่ง, ดาเนียล เกอิต้า รูเอล, มักซิมิเลียน วิตเท็ค, มาร์โค เมเยอร์โฮเฟอร์, โรบิน เคห์ร กับ มาร์วิน สเตฟาเนียค สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ เซบาสเตียน แอร์นส์ท ติดโทษแบนโอกาสจึงตกเป็นของ ฮันส์ ซาร์ไป ส่วน มักซิมิเลียน เซาเออร์, พอล เย็คเคิล หรือ มาลิค แม็คเลอมอร์ ยังเป็นสำรอง

ฮาวาร์ด นีลเซ่น จะลงเล่นหน้าเป้า แดนกลางมี บรานิเมียร์ เฮอร์โกต้า, ฮันส์ ซาร์ไป, พอล เซกิน, ธิโมธี ทิลล์แมน, เคนนี่ เรดอนโด้ ลงทำเกม ส่วน เฟลิกซ์ เบโม่, มักซิมิเลียน เบาเออร์, มาร์โก คาลิจูรี่, ดาวิด รวม จะลงคุมแนวรับ โดยมี ซาสช่า บูร์เชิร์ต เฝ้าเสา 

ฮัมบูร์ก

ดีเตอร์ เฮคคิ่ง ไม่มี หลุยส์ เบเยอร์, เฌเรมี่ ดูดเซียค, เอแวร์ตอน โชเซ่ อัลเมยด้า ซานโตส, คีเรียกอส ปาปาโดปูลอส กับ โจช่า ฟาโญมัน สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ด้าน ซอนนี่ คิตเทิล จะสลับลงเล่นแทน หลุยส์ เชาบ์ ส่วน มาร์ติน ฮาร์นิค, โยเอล โปห์ฮานปาโล่, กีเดียน ยุงก์, ยาน ยาเมราห์, ดาวิด คินซอมบี้ หรือ ไฆโร ซามเปรีโอ ยังเป็นสำรอง

บาเกรี่ ยัตต้า, ลูคัส ฮินเตอร์เซียร์, ซอนนี่ คิตเทิล จะลงเล่นแนวรุก แดนกลางมี คริสตอฟ โมริตซ์, อาเดรียน เฟน, อารอน ฮันท์ ลงทำเกม ส่วน คาเล็ด นาเรย์, ติโม เล็ตส์เชิร์ต, ริค ฟาน ดรอนเกเล่น, ทิม เลโบลด์ จะลงคุมแนวรับ โดยมี ดาเนียล ฮอยเออร์ แฟร์นานเดส เฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด

กรอยเธอร์ เฟือร์ธ (4-1-4-1) : ซาสช่า บูร์เชิร์ต – เฟลิกซ์ เบโม่, มักซิมิเลียน เบาเออร์, มาร์โก คาลิจูรี่, ดาวิด รวม – พอล เซกิน – บรานิเมียร์ เฮอร์โกต้า, ฮันส์ ซาร์ไป, ธิโมธี ทิลล์แมน, เคนนี่ เรดอนโด้ – ฮาวาร์ด นีลเซ่น

ฮัมบูร์ก (4-3-3) : ดาเนียล ออยเออร์ แฟร์นานเดส – คาเล็ด นาเรย์, ติโม เล็ตส์เชิร์ต, ริค ฟาน ดรอนเกเล่น, ทิม เลโบลด์ – คริสตอฟ โมริตซ์, อาเดรียน เฟน, อารอน ฮันท์ – บาเกรี่ ยัตต้า, ลูคัส ฮินเตอร์เซียร์, ซอนนี่ คิตเทิล

สนาม : สปอร์ตปาร์ค รอนโฮฟ โธมัส ซอมเมอร์ 

ผู้ตัดสิน :  ฮาร์ม ออสเมอร์ส 

ผลงาน กรอยเธอร์ เฟือร์ธ 5 นัดล่าสุด
08/03/2020 Holstein Kiel 1 : 1 Greuther Furth
29/02/2020 Greuther Furth 2 : 0 สตุ๊ตการ์ต
22/02/2020 Wehen 1 : 1 Greuther Furth
15/02/2020 Greuther Furth 2 : 4 Arminia Bielefeld
09/02/2020 Greuther Furth 1 : 3 ฮันโนเวอร์ 96
ผลงาน ฮัมบูร์ก 5 นัดล่าสุด
07/03/2020 ฮัมบูร์ก 2 : 1 Regensburg
29/02/2020 Aue 3 : 0 ฮัมบูร์ก
22/02/2020 ฮัมบูร์ก 0 : 2 St. Pauli
15/02/2020 ฮันโนเวอร์ 96 1 : 1 ฮัมบูร์ก
08/02/2020 ฮัมบูร์ก 2 : 0 คาร์ลสรูห์
สถิติการพบกัน กรอยเธอร์ เฟือร์ธ – ฮัมบูร์ก
05/10/2019 ฮัมบูร์ก 2 : 0 Greuther Furth
05/03/2019 ฮัมบูร์ก 1 : 0 Greuther Furth
28/09/2018 Greuther Furth 0 : 0 ฮัมบูร์ก
18/05/2014 Greuther Furth 1 : 1 ฮัมบูร์ก
16/05/2014 ฮัมบูร์ก 0 : 0 Greuther Furth

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. Arminia Bielefeld 14 9 2 6 5 1 8 4 1 26 51
2. สตุ๊ตการ์ต 13 6 6 10 1 2 3 5 4 13 45
3. ฮัมบูร์ก 12 8 5 9 1 2 3 7 3 20 44
4. Heidenheim 11 8 6 7 4 2 4 4 4 8 41
5. Greuther Furth 10 6 9 7 1 4 3 5 5 4 36
6. Darmstadt 8 12 5 4 8 1 4 4 4 0 36
7. Holstein Kiel 9 7 9 3 5 4 6 2 5 0 34
8. Aue 9 7 9 8 3 1 1 4 8 0 34
9. ฮันโนเวอร์ 96 8 8 9 2 7 3 6 1 6 -3 32
10. Regensburg 9 5 11 6 2 4 3 3 7 -6 32
11. St. Pauli 7 9 9 6 4 3 1 5 6 1 30
12. VfL Osnabruck 7 8 10 5 3 5 2 5 5 -3 29
13. Sandhausen 6 11 8 4 6 3 2 5 5 -3 29
14. เนิอร์นแบร์ค 7 8 10 3 5 5 4 3 5 -11 29
15. Bochum 6 10 9 3 7 3 3 3 6 -5 28
16. Wehen 6 7 12 2 4 6 4 3 6 -12 25
17. คาร์ลสรูห์ 5 9 11 3 4 5 2 5 6 -13 24
18. SG Dynamo Dresden 6 6 13 5 2 6 1 4 7 -16 24

ทั้งสองทีมต่างมีปัญหานักเตะบาดเจ็บโดยเฉพาะ กรอยเธอร์ เฟือร์ธ ที่เหลือตัวเลือกจำกัด แต่ยังได้เปรียบที่เล่นในถิ่นและทำผลงานดีขึ้นในช่วงหลัง ขณะเดียวกัน ฮัมบูร์ก ยังเล่นนอกบ้านไม่ดุดันนัก ทีมสิงห์เหนือยังยิงประตูค่อนข้างน้อยด้วยจึงอาจทำได้แค่บุกมาแบ่งแต้ม 

ผลที่คาด : กรอยเธอร์ เฟือร์ธ เสมอ ฮัมบูร์ก 1-1